LexinFintech Holdings Ltd. sẽ báo cáo Kết quả tài chính chưa được kiểm toán của quý IV và toàn năm 2023 vào ngày 20 tháng 3 năm 2024

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 07 tháng 03 năm 2024 – LexinFintech Holdings Ltd. (“Lexin” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: LX), một nhà cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân có công nghệ hỗ trợ hàng đầu tại Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo rằng nó sẽ công bố kết quả tài chính chưa kiểm toán cho quý 4 và cả năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 sau thị trường Mỹ vào ngày thứ Tư, ngày 20 tháng 3 năm 2024.

Ban lãnh đạo của Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp hội nghị thảo luận về kết quả kinh doanh lúc 10 giờ tối giờ miền Đông nước Mỹ vào ngày 20 tháng 3 năm 2024 (lúc 10 giờ sáng giờ Bắc Kinh/Hồng Kông vào ngày 21 tháng 3 năm 2024).

Những người tham gia muốn tham gia cuộc hội nghị nên đăng ký trực tuyến tại:

Sau khi hoàn tất đăng ký, mỗi người tham gia sẽ nhận được số điện thoại và mã truy cập duy nhất cho cuộc hội nghị.

Những người tham gia cuộc hội nghị nên gọi điện ít nhất 10 phút trước thời gian bắt đầu dự kiến.

Một phiên bản webcast trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị cũng sẽ có sẵn trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại .

Về LexinFintech Holdings Ltd.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân có công nghệ hỗ trợ hàng đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là sử dụng công nghệ và chuyên môn quản lý rủi ro để làm cho tài chính trở nên dễ tiếp cận hơn đối với những người tiêu dùng thế hệ trẻ. Chúng tôi theo đuổi sứ mệnh này bằng cách kết nối người tiêu dùng với các tổ chức tài chính, nơi chúng tôi hỗ trợ thông qua một mô hình độc đáo bao gồm các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, nền tảng tiêu dùng theo đợt thanh toán, khả năng quản lý rủi ro tín dụng dựa trên dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo cũng như hệ thống quản lý người dùng và khoản vay thông minh.

Đối với các tổ chức tài chính, chúng tôi cũng trao quyền bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ độc quyền tiên tiến để đáp ứng nhu cầu số hóa của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

LexinFintech Holdings Ltd.

Liên hệ IR:
Mandy Dong
Điện thoại: +86 (755) 3637-8888 ext. 6258
Email: mandydong@lexin.com

Liên hệ báo chí:
Limin Chen
Điện thoại: +86 (755) 3637-8888 ext. 6993
Email:

Nguồn: LexinFintech Holdings Ltd.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.