EHang sẽ báo cáo kết quả tài chính quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Công ty EHang Holdings Limited (“EHang” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: EH), công ty công nghệ hàng đầu thế giới về nền tảng công nghệ di chuyển đô thị bằng không khí (“UAM”), hôm nay thông báo rằng nó sẽ công bố báo cáo tài chính quý I chưa kiểm toán cho kỳ kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2024 vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024, trước thị trường Mỹ.

Ban lãnh đạo EHang sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị thảo luận về kết quả kinh doanh vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024, theo giờ Đông Nam nước Mỹ (8 giờ tối cùng ngày theo giờ Bắc Kinh/Hồng Kông).

Để tham gia cuộc hội nghị qua điện thoại, các thành viên tham dự phải sử dụng liên kết sau đây để hoàn tất quy trình đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký, mỗi người tham gia sẽ nhận được hướng dẫn qua email bao gồm thông tin đăng nhập và mã PIN cho phép truy cập cuộc hội nghị.

Đăng ký tham dự trực tuyến của thành viên:

Webcast trực tiếp và lưu trữ của cuộc hội nghị sẽ có sẵn trên trang web Quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại .

Về EHang
EHang (Nasdaq: EH) là công ty công nghệ hàng đầu thế giới về nền tảng công nghệ di chuyển đô thị bằng không khí (“UAM”). Sứ mệnh của chúng tôi là cho phép di chuyển bằng không khí đô thị an toàn, tự động và thân thiện với môi trường, dễ tiếp cận với mọi người. EHang cung cấp cho khách hàng trong các ngành công nghiệp với hệ thống và giải pháp máy bay không người lái (“UAV”): di chuyển đô thị (bao gồm vận chuyển hành khách và logistics), quản lý thành phố thông minh và giải pháp truyền thông trên không. EH216-S của EHang đã nhận được chứng nhận loại, chứng nhận sản xuất và chứng nhận độ bền chuẩn cho máy bay điện cánh cố định có người lái đầu tiên được cấp bởi Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc. Là tiên phong trong các công nghệ và giải pháp thương mại máy bay không người lái tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp UAM toàn cầu, EHang tiếp tục khám phá ranh giới bầu trời để làm cho công nghệ bay mang lại lợi ích cho cuộc sống thông minh trong thành phố. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố an toàn
Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai” theo “các quy định miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố tương lai này có thể được nhận biết qua ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “hãy”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự đoán của ban quản lý, là các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể gây ra sự khác biệt đáng kể giữa kết quả thực tế với bất kỳ tuyên bố tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố liên quan đến chứng nhận, dự đoán của chúng tôi về nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với sản phẩm và giải pháp của chúng tôi cũng như thương mại hóa dịch vụ UAM, mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi, và các vụ kiện đang diễn ra và tiềm năng có thể xảy ra liên quan đến chúng tôi. Ban quản lý đã dựa trên các dự đoán, giả định, ước tính và dự báo hiện tại của họ trong khi làm các tuyên bố này. Trong khi họ tin rằng những dự đoán, giả định, ước tính và dự báo này là hợp lý, nhưng các tuyên bố này chỉ là dự đoán và liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của ban quản lý. Những tuyên bố này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả kinh doanh, hiệu suất hoặc thành tựu của EHang so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tựu tương lai nào được biểu đạt hoặc ngụ ý trong các tuyên bố tương lai này.

Liên hệ nhà đầu tư:
Liên hệ báo chí:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.