Nền tảng học ngôn ngữ “Native Camp” giới thiệu khóa học trực tuyến Nhật Bản vô hạn với thử dùng miễn phí một tháng

(SeaPRwire) –   TOKYO, 13 tháng 5 năm 2024 — Công ty Native Camp, Inc., nhà cung cấp nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến có tên “Native Camp”, vừa giới thiệu dịch vụ “Native Camp Japanese”, cung cấp các bài học tiếng Nhật không giới hạn.

Để kỷ niệm ra mắt dịch vụ mới, công ty đang áp dụng chương trình thử dùng miễn phí trong vòng một tháng, theo đó tất cả người đăng ký sẽ được truy cập dịch vụ này miễn phí trong vòng một tháng.

Chi tiết về chương trình thử dùng miễn phí trong một tháng:

Thông tin chung

Native Camp cung cấp các bài học tiếng nước ngoài không giới hạn, có thể truy cập bất cứ lúc nào và từ bất kỳ đâu.
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng, người học có thể bắt đầu ngay mà không cần lên lịch, đảm bảo tiếp cận dễ dàng với các cơ hội học tập.

Native Camp đã thu hút đông đảo người học ngôn ngữ trên toàn cầu nhờ cung cấp bài học không giới hạn và không cần lên lịch trước, với hơn 1,5 triệu thành viên. Ở Nhật Bản, đây là nền tảng học ngôn ngữ hàng đầu về số lượng thành viên đăng ký vào năm 2024.

Native Camp giới thiệu các bài học tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học do sự nổi tiếng của anime và manga Nhật Bản gần đây.
Một loạt nội dung gốc đã được phát triển để phục vụ nhu cầu học tập và sở thích đa dạng của người học tiếng Nhật, bao gồm các kiến thức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, ngữ pháp cho người mới bắt đầu đến nội dung chuyên sâu cho mục đích kinh doanh và ôn thi chứng chỉ Nhật ngữ.

Cuối tháng 4 năm 2024, Native Camp có hơn 500 giáo viên, mỗi người đều cung cấp các bài học một-một phù hợp với thế mạnh cá nhân. Với quyền truy cập bài học không giới hạn, người học có thể tham gia các bài học của nhiều giáo viên khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Trang web Native Camp Japanese:

Về Native Camp

Bắt đầu cung cấp dịch vụ trò chuyện tiếng Anh trực tuyến từ năm 2015, Native Camp đã phát triển thành nền tảng học ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản về số lượng thành viên đăng ký vào năm 2024. Dịch vụ cung cấp các bài học tiếng nước ngoài không giới hạn, có thể truy cập bất cứ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Với người học đến từ hơn 50 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, Native Camp đã thu hút hơn 1,5 triệu thành viên. Hợp tác với hơn 10.000 giáo viên từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, Native Camp cung cấp các bài học cho người học trên toàn cầu.

Tổng quan công ty

Tên công ty: Native Camp, Inc.
Địa chỉ: 1-9-2 Jinnan, Shibuya, Tokyo, Nhật Bản
Giám đốc điều hành: Kunihiro Tanikawa
Trang web:

Thông tin liên hệ:

Bộ phận Quan hệ công chúng của Native Camp, Inc.
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.