Công ty con của Cheer Holding đã được công nhận là doanh nghiệp chuyên biệt và sáng tạo tại Bắc Kinh

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, ngày 07 tháng 05 năm 2024 – Cheer Holding, Inc. (NASDAQ: CHR) (“Cheer Holding”, hoặc “Công ty”) – nhà cung cấp tiên phong về cơ sở hạ tầng và dịch vụ nền tảng Internet di động tiên tiến, hôm nay thông báo rằng công ty con của họ Glory Star (Beijing) Media Co., Ltd. (“Glory Star”) đã được công nhận là doanh nghiệp chuyên biệt và đổi mới do Sở Kinh tế và Công nghệ Thông tin Bắc Kinh công bố. Việc công nhận này là kết quả của việc đánh giá toàn diện về lợi thế cạnh tranh của Công ty về chuyên môn hóa, tinh vi hóa, năng lực đổi mới cũng như sức mạnh kỹ thuật, lợi ích kinh tế, hoạt động và quản lý, cho thấy Công ty đã dẫn đầu ngành ở mọi cấp độ.

Theo “Thông báo về hỗ trợ phát triển chất lượng cao của doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng công nghệ chuyên biệt và tinh vi để sản xuất sản phẩm mới và độc đáo” từ Bộ Tài chính và Bộ Công thương và Công nghệ Thông tin, trọng tâm đặt vào việc thúc đẩy phát triển chất lượng cao của doanh nghiệp nhỏ và vừa và đóng góp vào việc xây dựng một mô hình phát triển mới có hai luồng tuần hoàn. Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ chuyên biệt và tinh vi để sản xuất sản phẩm mới và độc đáo là các doanh nghiệp được đặc trưng bởi “chuyên môn hóa, tinh vi hóa, đặc trưng và mới mẻ”, có sức mạnh đổi mới sâu sắc, chiếm thị phần lớn, nắm giữ công nghệ cốt lõi và đóng vai trò then chốt trong chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Do đó, các doanh nghiệp được công nhận sử dụng công nghệ chuyên biệt và tinh vi để sản xuất sản phẩm mới và độc đáo đều là những nhà dẫn đầu ngành tập trung vào phân khúc thị trường, có năng lực đổi mới mạnh mẽ, chiếm thị phần lớn và nắm giữ công nghệ cốt lõi trong các lĩnh vực then chốt, với tốc độ tăng trưởng cao.

Việc công nhận Glory Star từ một doanh nghiệp công nghệ cao và đổi mới quốc gia sang một doanh nghiệp sử dụng công nghệ chuyên biệt và tinh vi để sản xuất sản phẩm mới và độc đáo cho thấy năng lực đổi mới công nghệ xuất sắc và sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường của Công ty trong lĩnh vực công nghệ truyền thông, cũng như vị thế dẫn đầu của Công ty trong ngành công nghệ truyền thông. Dẫn động bởi sự công nhận này, Cheer Holding sẽ tiếp tục củng cố năng lực sản xuất mới, liên tục tập hợp hệ sinh thái lối sống cao cấp và thúc đẩy sự phát triển của cụm giải trí dựa trên nền tảng, tận dụng khả năng phân phối nội dung mạnh mẽ, tạo lực hút lượng truy cập và lợi thế tài nguyên đa nền tảng của mình. Vững tin đạt được tăng trưởng chất lượng cao hơn, Công ty sẽ tiếp tục phát triển chuyên môn hóa, tinh vi hóa, lớn mạnh hơn.

Về Cheer Holding, Inc.

Là nhà cung cấp tiên phong về cơ sở hạ tầng và nền tảng Internet di động tiên tiến thế hệ mới ở Trung Quốc, Cheer Holding tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số kết hợp “nền tảng, ứng dụng, công nghệ và ngành công nghiệp” thành một hệ thống thống nhất, tạo ra môi trường kinh doanh mới, mở cho web3.0 khai thác công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ của Cheer Holding bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ, chẳng hạn như Đám mây thông minh Polaris, CHEERS Telepathy, Nền tảng Dữ liệu mở CHEERS, CHEERS Video, CHEERS e-Mall, CheerReal, CheerCar, CheerChat, Nền tảng thương mại điện tử nhóm mua hàng CHEERS Fresh, Viện Nghiên cứu Đổi mới Số, CHEERS Livestreaming, loạt chương trình giải trí, ma trận video ngắn IP, và nhiều hơn nữa. Những sản phẩm này cung cấp các kịch bản ứng dụng đa dạng kết hợp “trực tuyến/ngoại tuyến” và “ảo/thực” một cách trôi chảy.

Với “CHEERS+” làm trung tâm của hệ sinh thái Cheer Holding, Công ty cam kết kết hợp và tăng cường sức cạnh tranh cốt lõi, đạt được tăng trưởng bền vững và có thể mở rộng trong dài hạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Tuyên bố an toàn hàng hải

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Một số tuyên bố được đưa ra trong thông cáo báo chí này là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của “khu vực an toàn” của Đạo luật Cải cách Quốc gia Mỹ về Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Khi sử dụng trong thông cáo báo chí này, các từ ngữ như “ước tính”, “dự kiến”, “mong đợi”, “dự báo”, “kế hoạch”, “định”, “tìm kiếm”, “có thể”, “sẽ”, “nên”, biến thể của những từ ngữ đó hoặc các biểu thức tương tự (hoặc phiên bản tiêu cực của những từ ngữ hoặc biểu thức đó) có mục đích xác định các tuyên bố tương lai. Những tuyên bố tương lai này không phải là bảo đảm về kết quả kinh doanh, tình hình hoặc kết quả trong tương lai và liên quan đến một số yếu tố rủi ro, không chắc chắn, giả định và các yếu tố quan trọng khác ngoài kiểm soát của Công ty có thể dẫn đến kết quả hoặc kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thảo luận trong các tuyên bố tương lai. Các yếu tố quan trọng bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng quản lý tăng trưởng; khả năng xác định và tích hợp các M&A trong tương lai để tăng vốn đầu tư vốn; biến động trong điều kiện kinh tế và kinh doanh chung; chi phí hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận; kiện tụng liên quan đến bằng sáng chế, tài sản trí tuệ và các vấn đề khác; khả năng thay đổi môi trường lập pháp và quản lý; đại dịch hoặc dịch bệnh; khả năng Công ty không thành công trong việc phát triển thành công trung tâm trải nghiệm metaverse của mình; khả năng Công ty có thể không thành công trong việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới do, trong số những điều khác, sự thay đổi môi trường kinh doanh và phát triển công nghệ, cạnh tranh, thay đổi quy định hoặc các yếu tố chính sách và kinh tế khác; sự gián đoạn hoặc ngừng hoạt động kinh doanh khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi; khả năng các lĩnh vực kinh doanh mới của Công ty có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế, kinh doanh và cạnh tranh khác; các yếu tố rủi ro và khô