Eli Electric Vehicles Mở đặt chỗ cho Eli ZERO Micro-EV được mong đợi cao của họ tại Mỹ

 • Eli ZERO sẽ ra mắt thị trường Mỹ với một phiên bản nâng cấp của xe LSV hợp pháp được thiết kế cho các chuyến đi hàng ngày, dựa trên thành công của công ty tại thị trường châu Âu
 • Eli Electric Vehicles đang xác định một phân khúc di động mới nối kết khoảng cách giữa xe hai bánh và bốn bánh và tích hợp công nghệ ô tô tiên tiến và tính năng cao cấp không thường thấy trong một xe điện micro
 • Đặt chỗ có thể được thực hiện ngay hôm nay cho một khoản đặt cọc hoàn lại 200 USD. Số lượng Eli ZERO sẽ bị hạn chế chỉ dành cho người đặt chỗ vào năm 2024.

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, ngày 07 tháng 05 năm 2024 — (Eli), một công ty xe điện tạo ra một phân khúc mới về xe điện vi tính, hiệu quả và bền vững, đã mở đặt chỗ cho xe cờ hiệu của mình, tại Mỹ. Bằng cách mang chiếc xe này đến Mỹ, Eli đang định nghĩa lại di chuyển hàng ngày và tạo ra một phân khúc xe điện siêu nhỏ hoàn toàn mới tích hợp công nghệ thường thấy trong ô tô đắt tiền hơn với mức giá phải chăng và thực tế.

Eli ZERO sẽ ra mắt thị trường Mỹ dưới dạng xe điện siêu nhỏ hợp pháp được thiết kế để làm cho việc đi lại hàng ngày dễ dàng hơn trong khi giảm tắc nghẽn giao thông, hiệu quả kém và ô nhiễm do các phương tiện đường cao tốc lớn gây ra. Sự mở rộng của Eli tại Mỹ dựa trên thành công của nó ở châu Âu và Polynesia thuộc Pháp nơi hàng trăm xe đã được bán và đang được sử dụng cho giao thông cá nhân, du lịch sinh thái và đội xe chính phủ.

Với khoản đặt cọc hoàn lại 200 USD, khách hàng Mỹ có thể đặt mua chiếc Eli ZERO của riêng mình với doanh số dự kiến bắt đầu vào quý ba năm 2024 và giao hàng sẽ được tiến hành sau đó. Eli kế hoạch bán thông qua các đại lý và đối tác đại lý địa phương trên khắp nước, với dây chuyền lắp ráp có công suất sản xuất hơn 4.000 xe mỗi năm.

Như báo cáo bởi Micromobility Industries, tại Mỹ khoảng 75% các chuyến đi dưới 10 dặm và với chi phí trung bình cho một chiếc xe mới là hơn 48.000 USD, rõ ràng là nhiều phương tiện trên đường tại Mỹ quá tốn kém và to lớn đối với các chuyến đi hàng ngày ngắn. Eli ZERO nối kết khoảng cách giữa phương tiện hai bánh và xe thông thường, khiến việc đi lại hàng ngày dễ dàng hơn với sự thoải mái bổ sung trong khi cho phép tiết kiệm đáng kể.

“Mỹ là thị trường xe điện siêu nhỏ lớn nhất, với thị trường có thể chiếm được hơn 120 tỷ USD, đại diện cơ hội đáng kể cho Eli dẫn đầu trong phân khúc này,” ông Marcus Li, Giám đốc điều hành và người sáng lập Eli Electric Vehicles cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là chuyển đổi các chuyến đi đô thị, trao quyền cho người lái kết nối lại với cộng đồng của họ thông qua xe điện siêu nhỏ và linh hoạt cho phép sử dụng không gian đô thị tốt hơn, giảm tắc nghẽn, dễ dàng đỗ xe và cuối cùng cải thiện chất lượng sống trong thành phố. Giới thiệu Eli ZERO đến thị trường Mỹ, chúng tôi không chỉ đi theo xu hướng cách mạng di động mới nổi, mà còn tái định nghĩa phương tiện cá nhân theo cách đổi mới mang lại lợi ích cả cho giao thông và môi trường.”

TÍNH NĂNG và GIÁ CỦA ELI ZERO
Chỉ rộng 4,5 foot và dài 7,4 foot, chiếc Eli ZERO đoạt giải được thiết kế thoải mái cho hai người và cung cấp công nghệ ô tô tiên tiến và tính năng bao gồm:

 • Phạm vi tăng lên tới 90 dặm
 • Mở khóa và khởi động không chìa khóa
 • Cửa đóng mềm
 • Hệ thống lái trợ lực (EPS), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và phanh đỗ điện tử (EPB)
 • Hệ thống giải trí SONY tùy chọn với CarPlay và Android Auto
 • Camera lùi và cảm biến đỗ xe radar
 • Nóc xe mở rộng
 • Điều hòa nhiệt độ và sưởi ấm
 • và nhiều tính năng khác

Phiên bản Mỹ sắp tới của Eli ZERO sẽ có nâng cấp so với mẫu hiện tại ở châu Âu. Bao gồm ABS, EPB và phạm vi tối đa tăng lên 90 dặm, phù hợp với nhiều ứng dụng như đi lại đô thị, dịch vụ cho thuê, du lịch, giao hàng cuối cùng và cộng đồng ngoại ô.

Một số tính năng mới đột phá, là tính năng đầu tiên trong ngành LSV, cùng với cấu hình và thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được công bố trong một sự kiện ra mắt toàn diện hơn vào cuối năm nay. Eli ZERO có giá bán khởi điểm là 11.990 USD, khiến nó trở thành một trong những xe điện siêu nhỏ thuyết phục nhất.

Đặt chỗ chiếc Eli ZERO của bạn ngay hôm nay tại

Về Eli Electric Vehicles
Trụ sở chính đặt tại Los Angeles, Eli Electric Vehicles là một công ty với hàng ngàn nhà đầu tư giai đoạn đầu. Eli đang tái định nghĩa di chuyển hàng ngày để khiến thành phố trở nên dễ sống và công bằng hơn với xe điện siêu nhỏ, hiệu quả và phải chăng của mình. Xe của Eli kết hợp một cách trơn tru sự linh hoạt của phương tiện hai bánh với sự thoải mái của ô tô bốn bánh, đơn giản hóa mỗi hành trình trong khi giảm tắc nghẽn giao thông và phát thải CO2. Mẫu xe cờ hiệu của Eli, Eli ZERO, đã nhận được nhiều giải thưởng nhờ thiết kế đột phá, công nghệ ô tô tiên tiến và tính năng cao cấp, tất cả được đóng gói trong kích thước nhỏ gọn cho việc lái xe và đỗ xe dễ dàng. Xe điện siêu nhỏ của Eli phục vụ nhiều ứng dụng khác nhau, từ đi lại đô thị và ngoại ô đến dịch vụ cho thuê, giải trí và sử dụng đội xe doanh nghiệp hoặc công cộng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí
Allie Potter
Skyya PR cho Eli Electric Vehicles
218-766-8856

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.