ASLAN Pharmaceuticals Thông báo nhận được thông báo về việc không đạt yêu cầu giá thầu tối thiểu của Nasdaq

(SeaPRwire) –   SAN MATEO, Calif. và SINGAPORE, ngày 08 tháng 01 năm 2024 — Công ty ASLAN Pharmaceuticals (NASDAQ: ASLN) (“ASLAN” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo rằng vào ngày 05 tháng 01 năm 2024, công ty đã nhận được thông báo bằng văn bản (thông báo) từ Bộ phận Đủ điều kiện Niêm yết của Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) cho thấy Công ty không tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu 1,00 USD theo Quy tắc Niêm yết của Nasdaq (Quy tắc Niêm yết). Dựa trên giá thầu đóng cửa của các chứng khoán niêm yết của Công ty trong 30 ngày kinh doanh liên tiếp kết thúc vào ngày 04 tháng 01 năm 2024, Công ty không đáp ứng yêu cầu giá thầu tối thiểu quy định tại Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) trong thời gian đó.

Thông báo chỉ là thông báo về sự thiếu hụt và không có hiệu lực ngay lập tức đối với việc niêm yết của các Cổ phiếu lưu ký Mỹ (“ADS”) của Công ty. Các ADS của Công ty sẽ tiếp tục giao dịch trên Thị trường vốn cơ bản Nasdaq vào thời điểm này. Việc Công ty nhận được Thông báo này không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, hoạt động hoặc các yêu cầu báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch.

Thông báo nêu rõ theo Quy tắc Niêm yết 5810(c)(3)(A), Công ty được cho một khoảng thời gian 180 ngày lịch, hoặc cho đến ngày 03 tháng 07 năm 2024, để khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết. Để khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết, giá thầu đóng cửa của các ADS của Công ty phải đạt hoặc vượt quá 1,00 USD/ADS trong ít nhất mười ngày kinh doanh liên tiếp. Trong trường hợp Công ty không khôi phục tuân thủ trước ngày 03 tháng 07 năm 2024, Công ty có thể đủ điều kiện cho một khoảng thời gian bổ sung 180 ngày lịch để khôi phục tuân thủ hoặc có thể phải đối mặt với việc hủy niêm yết.

Công ty dự định tiếp tục theo dõi giá thầu đóng cửa của các ADS trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 03 tháng 07 năm 2024 và đánh giá các tùy chọn có sẵn để khôi phục tuân thủ.

Công ty hoàn toàn có ý định giải quyết sự thiếu hụt và khôi phục tuân thủ với Quy tắc Niêm yết.

Về ASLAN Pharmaceuticals

ASLAN Pharmaceuticals (Nasdaq: ASLN) là một công ty dược phẩm lâm sàng tập trung vào miễn dịch, phát triển các phương pháp điều trị mới để thay đổi cuộc sống của bệnh nhân. ASLAN đang phát triển eblasakimab, một loại kháng thể tiềm năng đầu tiên trong họ nhắm vào thụ thể IL-13 trong bệnh viêm da dị ứng ở mức độ trung bình đến nặng (AD) với khả năng cải thiện các sinh học được sử dụng hiện tại để điều trị bệnh dị ứng, và đã báo cáo dữ liệu đầu tư tích cực từ nghiên cứu giai đoạn 2b đánh giá liều lượng ở bệnh nhân AD ở mức độ trung bình đến nặng. ASLAN cũng đang phát triển farudodstat, một chất ức chế uống mạnh của enzyme dihydroorotate dehydrogenase (DHODH) tiềm năng đầu tiên trong họ nhắm điều trị rụng tóc da đầu (AA) trong thử nghiệm giai đoạn 2a, chứng minh khái niệm với kết quả trung gian dự kiến vào giữa năm 2024. ASLAN có đội ngũ tại San Mateo, California và Singapore. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web hoặc theo dõi ASLAN trên .

Các tuyên bố dự báo tương lai

Thông cáo báo chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này dựa trên niềm tin và kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo ASLAN Pharmaceuticals Limited và/hoặc các công ty liên kết (“Công ty”). Những dự báo tương lai này có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về ý định của Công ty nhằm giải quyết sự thiếu hụt và khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết của Nasdaq. Ước tính, dự báo và các tuyên bố dự báo tương lai khác của Công ty dựa trên các giả định và kỳ vọng hiện tại của quản lý về các sự kiện và xu hướng trong tương lai có thể ảnh hưởng hoặc có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, chiến lược, hoạt động hoặc kết quả tài chính của Công ty, và theo định nghĩa liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đáng kể.

Liên hệ báo chí và IR

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Emma Thompson
Spurwing Communications
Tel: +65 6206 7350
Email: ASLAN@spurwingcomms.com
Ashley R. Robinson
LifeSci Advisors, LLC
Tel: +1 (617) 430-7577
Email: arr@lifesciadvisors.com