Jiayin Group Inc. Thông báo trả cổ tức tiền mặt

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 08 tháng 01 năm 2024 — Công ty Jiayin Group Inc. (“Jiayin” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: JFIN), một nền tảng công nghệ tài chính hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty đã phê duyệt thanh toán cổ tức bằng tiền mặt là 0,10 USD mỗi cổ phiếu thường, tức là 0,40 USD mỗi chứng chỉ American Depositary (“ADS”). Những người sở hữu cổ phiếu thường của Công ty được ghi trong sổ sách của Công ty vào cuối giờ giao dịch ngày 19 tháng 01 năm 2024 (theo giờ Đông Nam nước Mỹ) sẽ có quyền nhận cổ tức này. Những cổ đông này, bao gồm Citibank, N.A., tổ chức giữ chứng chỉ của chương trình ADS của chúng tôi (“Ngân hàng Gửi”), dự kiến sẽ nhận thanh toán cổ tức vào khoảng ngày 24 tháng 01 năm 2024. Cổ tức dành cho các chủ sở hữu ADS của Công ty dự kiến sẽ được thanh toán qua Ngân hàng Gửi vào khoảng ngày 31 tháng 01 năm 2024 và sẽ tuân thủ theo các điều khoản của hợp đồng gửi, giữa Công ty và Ngân hàng Gửi, cùng với các chủ sở hữu và người hưởng lợi của các chứng chỉ ADS được phát hành theo đó, bao gồm các khoản phí và chi phí phải trả theo đó.

Tổng số tiền mặt sẽ được phân phối cho cổ tức dự kiến là khoảng 21,2 triệu USD.

Về Jiayin Group Inc.

Jiayin Group Inc. là một nền tảng công nghệ tài chính hàng đầu tại Trung Quốc cam kết tạo điều kiện thuận lợi, minh bạch, an toàn và nhanh chóng kết nối giữa các nhà đầu tư cá nhân chưa được phục vụ và các tổ chức tài chính. Nguồn gốc hoạt động kinh doanh của Công ty có thể truy nguồn về năm 2011. Công ty vận hành một nền tảng rất an toàn và mở với hệ thống quản lý rủi ro toàn diện và mô hình đánh giá rủi ro hiệu quả và độc quyền sử dụng dữ liệu lớn tiên tiến và các thuật toán phức tạp để đánh giá chính xác hồ sơ rủi ro tiềm năng của nhà đầu tư tiềm năng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bảo vệ an toàn / Tiên đoán tương lai

Thông báo này chứa các tiên đoán tương lai. Những tuyên bố này tuân theo “bảo vệ an toàn” theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tiên đoán tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo thường kỳ gửi SEC, báo cáo thường niên gửi cổ đông, bản tin báo chí và các tài liệu viết khác và bằng lời nói của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên giao tiếp với bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự kiến của Công ty, là các tiên đoán tương lai. Các tiên đoán tương lai liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn và dựa trên các kỳ vọng, giả định, ước tính và dự báo hiện tại về Công ty và ngành công nghiệp. Rủi ro và độ không chắc chắn tiềm năng bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng Công ty duy trì các nhà đầu tư và người vay hiện tại và thu hút các nhà đầu tư và người vay mới một cách hiệu quả và chi phí thấp, khả năng Công ty tăng khối lượng đầu tư và khối lượng cho vay qua sàn giao dịch của mình, hiệu quả của mô hình đánh giá tín dụng và hệ thống quản lý rủi ro của Công ty, luật pháp và quy định Trung Quốc liên quan đến ngành tài chính cá nhân trực tuyến tại Trung Quốc, tình hình kinh tế chung tại Trung Quốc và khả năng Công ty đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết để duy trì niêm yết cổ phiếu ADS trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq hoặc sàn giao dịch khác, bao gồm khả năng khắc phục bất kỳ không tuân thủ tiêu chuẩn duy trì niêm yết nào của Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là tính đến ngày hiện tại, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ dự đoán tương lai nào để phản ánh sự kiện, tình huống xảy ra sau hoặc thay đổi trong kỳ vọng của mình, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu lộ trong những dự đoán tương lai này là hợp lý, nhưng công ty không thể đảm bảo rằng các kỳ vọng đó sẽ đúng, và nhà đầu tư được cảnh báo rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Thông tin bổ sung về các rủi ro và độ không chắc chắn mà Công ty phải đối mặt có trong các tài liệu đăng ký của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ, bao gồm báo cáo hàng năm mẫu 20-F của Công ty.

Để liên hệ với bộ phận đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Jiayin Group

Ông Shawn Zhang
Email:

hoặc

The Blueshirt Group

Bà Ally Wang
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.