Một trực thăng quân đội Colombia đã rơi ở vùng nông thôn phía bắc đất nước, khiến 9 binh sĩ thiệt mạng

(SeaPRwire) –   Một trực thăng của quân đội Colombia đã bị rơi ở một khu vực nông thôn phía bắc đất nước, làm chết 9 binh sĩ

Theo thông báo của lực lượng vũ trang Colombia, trực thăng MI-17 của Nga đang chở hàng tiếp tế cho quân đội đã bị rơi ở khu vực nông thôn phía bắc Colombia vào thứ Hai, làm chết chín người trên máy bay.

Trong thông báo, quân đội Colombia cho biết trực thăng đang chở hàng tiếp tế đến đô thị Santa Rosa del Sur, một khu vực gần đây đã chứng kiến các cuộc đụng độ giữa quân đội và nhóm buôn bán ma túy được gọi là Gulf Clan.

Tuyên bố quân sự mô tả vụ rơi trực thăng là một tai nạn.

“Tôi thật tiếc về cái chết của chín hành khách trên máy bay trực thăng của quân đội” Tổng thống Colombia đã viết trên X vào thứ Hai. “Nó đang chở hàng tiếp tế… cho các hoạt động chống lại Gulf Clan.”

Quân đội cho biết trực thăng đã bị rơi vào khoảng 1 giờ 50 phút chiều giờ địa phương. Đó là một chiếc trực thăng MI-17 do Nga chế tạo thường được sử dụng để chở quân và hàng tiếp tế.

Hai sĩ quan nằm trong số nạn nhân của vụ rơi máy bay, cũng bao gồm hai trung sĩ và ba binh nhì. Không ai trên trực thăng sống sót.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.