Một con ngựa vẫn đang được quan sát và một con khác dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn sau vụ náo loạn ở London

(SeaPRwire) –   Một trong những con ngựa đã thoát khỏi huấn luyện viên của chúng và chạy qua đường phố London tuần trước dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn trong khi một con ngựa khác vẫn đang được theo dõi, quân đội cho biết vào Thứ Hai.

Quaker, một con ngựa màu đen, đã cho thấy “cải thiện đáng kể” trên đường đến những gì dự kiến sẽ là một sự hồi phục hoàn toàn, quân đội cho biết trên X, trước đây được gọi là Twitter. Vida, một con ngựa màu xám, vẫn đang được theo dõi “chặt chẽ và cẩn thận” về chấn thương của nó.

Những con ngựa này là một phần của một nhóm đang được đào tạo cho các nhiệm vụ nghi lễ vào ngày 24 tháng 4 khi chúng bị khiếp sợ bởi những người xây dựng di chuyển đống đổ nát gần . Vida đã được chụp rộng rãi bị phủ máu khi nó chạy qua trung tâm London.

Hai nhân viên dịch vụ vẫn đang điều trị tại bệnh viện nhưng sẽ hồi phục hoàn toàn, quân đội cho biết. Những người khác đã trở lại công việc.

“Quá trình hồi phục mất thời gian – xin hãy kiên nhẫn khi chúng tôi hỗ trợ quá trình đó,” quân đội cho biết. “Các binh sĩ và ngựa đều đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.