Cơ quan chức năng tìm kiếm Hồng y Công giáo La Mã mất tích ở Panama

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ PANAMA (AP) — Một hồng y Công giáo La Mã mất tích trong tuần này ở phía tây Panama gần biên giới với và các nhà điều tra đang tìm kiếm cho vị giám mục mất tích, cơ quan chức năng thông báo vào Thứ Năm.

Các công tố viên ở bang Chiriqui cho biết họ đã mở một cuộc điều tra vào Thứ Tư, một ngày sau khi Hồng y người Tây Ban Nha José Luis Lacunza lần cuối được nhìn thấy. Lacunza, 79 tuổi, là giám mục của giáo phận David ở Chiriqui.

Giáo phận xác nhận trong một tuyên bố rằng Lacunza không được nhìn thấy kể từ chiều Thứ Ba và cho biết họ đã báo cáo vụ mất tích cho cơ quan chức năng.

Luật sư tạm quyền của Panama, Javier Caraballo, cho biết với phóng viên ở thủ đô rằng các nhà điều tra đang đi từ thủ đô đến Chiriqui để tiến hành phỏng vấn.

Lacunza là hồng y Công giáo duy nhất ở Panama.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.