1 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao ở Oslo

(SeaPRwire) –   Cảnh sát nói rằng một người đàn ông cầm hai con dao đã đâm một người và đe dọa nhiều người khác ở trung tâm thành phố Oslo vào thứ Tư.

Sự việc xảy ra bên ngoài một trong những cửa hàng lớn nhất thành phố khi một cuộc cãi vã bị mất kiểm soát, cảnh sát cho biết.

Người đàn ông vô danh ở độ tuổi 30 đã đâm một người đàn ông vào cánh tay và lao vào nhiều người khác.

Một cảnh sát đã rút súng và yêu cầu người đàn ông bỏ dao xuống, một nhân chứng cho biết với đài phát thanh quốc gia NRK của Na Uy.

Sự việc không được cho là .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.