Ultraviolette Ra mắt phiên bản quốc tế F77 cho thị trường Châu Âu tại EICMA 2023; Nền tảng đua F99 ra mắt toàn cầu

  • Các tay đua châu Âu sẽ có thể lái F77 với giấy phép lái xe loại A1 hoặc A2
  • Nền tảng đua F99 Factory Racing đã thu hút sự quan tâm lớn tại EICMA 2023

MILAN, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Ultraviolette, một lực lượng tiên phong trong công nghệ di chuyển và năng lượng tương lai đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại EICMA 2023 với hai thông báo quan trọng. Công ty đã giới thiệu chiếc môtô chủ lực của mình là F77 ra thị trường châu Âu cùng với việc công bố toàn cầu nền tảng đua F99 Factory Racing tại Triển lãm Môtô Milan.

Niraj Rajmohan (CTO) và Narayan Subramaniam (CEO) tại EICMA 2023 với Nền tảng đua F99 Factory Racing của Ultraviolette

Niraj Rajmohan (CTO) và Narayan Subramaniam (CEO) tại EICMA 2023 với Nền tảng đua F99 Factory Racing của Ultraviolette

Ultraviolette F77 phiên bản quốc tế

F77 là chiếc xe hai bánh đầu tiên của Ấn Độ sử dụng công nghệ pin tiên tiến và điện tử phương tiện lấy cảm hứng từ ngành hàng không.

Ultraviolette đã ra mắt F77 tại châu Âu với các phiên bản phân biệt là Shadow, Laser và Airstrike. Mẫu F77 này sở hữu công suất cực đại ấn tượng là 100 Nm mô-men xoắn và 30 kW (40 mã lực) công suất cực đại nhờ bộ pin nâng cao 10,3 kWh.

F77 vượt trội về hiệu suất, khả năng, công nghệ pin, an toàn, độ thoải mái khi lái, điều khiển, thiết kế và cung cấp ba chế độ lái – Glide, Combat, Ballistic.

F77 sẽ có giá từ 9.000 đến 11.000 Euro tại châu Âu tùy thuộc vào ưu đãi và thuế phí của chính phủ liên bang / tiểu bang. Ultraviolette sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trên trang web chính thức bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2023.

Nền tảng đua F99 Factory Racing của Ultraviolette

Kế hoạch của Ultraviolette không dừng lại ở F77 phiên bản quốc tế, với việc công bố toàn cầu nền tảng đua F99 Factory Racing, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực công nghệ môtô điện. Khác với phiên bản đầu tiên, phiên bản mới nhất của F99 là một môtô đua đầy đủ với công nghệ pin và hệ dẫn động tiên tiến hơn.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của F99 là khí động học chủ động, áp dụng nguyên tắc tương tự như máy bay chiến đấu siêu thanh. Môtô sử dụng sợi carbon trong cấu trúc Khí động học chủ động bao gồm các tấm và cánh nhỏ. Khí động học chủ động thông minh được tích hợp tại hai vị trí then chốt trên F99 – trên tấm chắn gió, hoạt động như một khiên chắn gió, và hai ống hút khí trước, dẫn khí nén và thải qua các cánh quạt. Cơ chế này tối ưu hóa dòng khí chảy qua mũ bảo hiểm của người lái để giảm lực cản.

Một sáng tạo chiến lược quan trọng khác là được thể hiện trong Lưỡi gió, một phần của váy bảo vệ bên, điều chỉnh góc nghiêng để tăng lực ép xuống khi vào cua. Nhiều cánh phụ bổ sung được bố trí một cách chiến lược ở phía trước và sau của phương tiện để điều chỉnh hiệu quả khí động học.

Máy điện lỏng làm mát trên F99 sản sinh công suất tối đa là 120 mã lực (90 kW), cho phép môtô tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3 giây.

Với hệ số lực cản khí động học là 0,45 và trọng lượng khô là 178 kg, Nền tảng đua F99 Factory Racing hứa hẹn sẽ viết lại luật chơi trong thế giới môn thể thao này.

Việc ra mắt thương mại toàn cầu của F99 dự kiến vào năm 2025. Ultraviolette đang tích cực thảo luận với nhà phân phối và đại lý châu Âu để mang đến trải nghiệm thú vị cho người lái khắp lục địa.

Để biết thêm thông tin – https://www.ultraviolette.com/ 

Liên hệ báo chí:

Pradeep Shahpradeep.shah@ultraviolette.com

Biến thể Ultraviolette F77 Airstrike

Biến thể Ultraviolette F77 Airstrike