PHIÊN BẢN THỨ TƯ CỦA 1000 MIGLIA WARM UP U.S.A. ĐÃ ĐẾN

DỊCH VỤ LƯU TRÚ NĂM SAO, CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO THEO PHONG CÁCH 1000 MIGLIA, ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VÀ CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO CHO SỰ KIỆN CỦA MŨI TÊN ĐỎ Ở MỸ

MIDDLEBURG, Va., Nov. 1, 2023 — Mọi thứ đã sẵn sàng cho lễ khai mạc của 1000 Miglia Warm Up USA, sự kiện tại khu vực Washington DC được thiết kế để củng cố thương hiệu 1000 Miglia tại Hoa Kỳ và chuẩn bị cho các đội ngũ nước ngoài cho phần thể thao của Cuộc đua được tổ chức tại Ý.

 

1000 Miglia Warm Up USA, in the Washington DC area

1000 Miglia Warm Up USA, in the Washington DC area

 

Có hai hạng mục xe: Lớp Xe Thời kỳ 1000 MigliaLớp Xe Sau Thời kỳ 1000 Miglia. Hạng mục đầu tiên bao gồm các mẫu và mẫu xe đã tham gia cuộc đua tốc độ 1000 Miglia cũng như những mẫu được sản xuất trong cùng thời kỳ và có giá trị lịch sử và thể thao. Hạng mục thứ hai bao gồm các mẫu Xe Thể thao, Xe Du lịch Cao cấp hoặc Siêu xe sản xuất kể từ năm 1958 theo cấu hình ban đầu của chúng.

Hôm nay, ngày khai mạc sẽ dành cho đào tạo đội ngũ. Trên đường đua Summit Point, họ sẽ học các quy tắc của các cuộc đua độ chính xác Ý và thử nghiệm cách hoạt động của các cảm biến áp suất trên đường đua. Đội ngũ xuất sắc nhất trong các thử nghiệm Thời gian và Trung bình trên đường đua và sách hướng dẫn đường đi từ Summit Point đến Middleburg sẽ được trao cúp Micro 1000 Miglia.

Ngày mai, November 2, Coppa USA bắt đầu, một cuộc thi gồm ba chặng, kéo dài hơn 500 dặm sẽ có Khách sạn Salamander và thị trấn Middleburg làm căn cứ.

Trong ngày đua đầu tiên, các đội ngũ sẽ lái xe qua Vườn quốc gia Shenandoah và thử thách một loạt các thử nghiệm Thời gian dọc theo đường của Barboursville Vineyards, một bất động sản mê hoặc ở vùng nông thôn Virginia. Sau bữa trưa theo phong cách Ý, khởi hành để lái xe 150 km đến đích chặng. Vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11, phần đầu ngày sẽ kết thúc tại cơ sở đào tạo ngựa Beverly Equestrian và chiều sẽ dành cho Cúp Middleburg, một thử thách 1 vs. 1 trong trái tim của thị trấn nhỏ Virginia.

Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11, kết thúc tại Washington, D.C. Sau bữa trưa tại Câu lạc bộ Nông trại Quốc hội Bethesda, Maryland, các xe sẽ tiến vào trái tim của Thủ đô bằng cách vòng quanh Đài tưởng niệm Lincoln, Điện Capitol Hoa Kỳ và Nhà Trắng và diễu hành trên lãnh thổ Ý tại Đại sứ quán Ý tại Washington trước khi kết thúc cuối cùng của cuộc đua đến Middleburg.

Thông tin tại 1000miglia.it