Nuvilab Tiết lộ tương lai của sức khỏe kỹ thuật số với công nghệ nhận diện thực phẩm AI tại CES 2024

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Nuvilab, một công ty cung cấp phân tích chất thải thực phẩm và cung cấp những thông tin dinh dưỡng thông qua hệ thống quét thực phẩm AI của mình sẽ trở lại CES 2024, do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) tổ chức vào ngày 9-12 tháng 1 năm 2024.

Trải nghiệm tương lai của công nghệ Nhận diện Thực phẩm AI với Nuvilab tại CES 2024
Trải nghiệm tương lai của công nghệ Nhận diện Thực phẩm AI với Nuvilab tại CES 2024

Xây dựng trên ý tưởng của họ tại CES 2023, Nuvilab sẽ giới thiệu giải pháp Quản lý Chăm sóc tại sự kiện năm nay. Hệ thống đổi mới này sử dụng công nghệ AI để theo dõi chế độ ăn uống và hỗ trợ quản lý bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường loại 2.

Tại CES 2024, Nuvilab cũng sẽ giới thiệu Bộ quét thực phẩm AI 3.0 đổi mới có thể tích hợp một loạt thông tin toàn diện thông qua giải pháp Quản lý Bếp và Quản lý Hàng. Sự tích hợp này cung cấp những hiểu biết về các khía cạnh khác nhau như quản lý chất thải thực phẩm thừa, đáp ứng ưa thích ăn uống của người dùng, đề xuất thực đơn tối ưu hóa, và cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đo lường cho khách hàng.

Thăm quan trọn vẹn giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số thông qua công nghệ Nhận diện Thực phẩm AI tiên tiến và có cơ hội kết nối với Nhóm Nuvilab để hiểu thêm thông tin.

Trải nghiệm giải pháp của Nuvilab tại gian trưng bày số 8753 để thực sự trở thành một phần của tương lai chăm sóc sức khỏe và phúc lợi.

Để cập nhật hành trình CES của Nuvilab và nhận những sneak peek độc quyền, hãy theo dõi họ trên mạng xã hội [@] và truy cập website của họ tại [].

Đối với các Yêu cầu Phỏng vấn và Đăng ký: []

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)