Đài truyền hình vệ tinh Quý Châu phát hành video: Một người ảnh hưởng truyền thông người Đức kiểm tra “Công nghệ đen” ở Quý Châu

(SeaPRwire) –   GUIYANG, Trung Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Kinh tế số là hướng phát triển tương lai, và dữ liệu đã trở thành một yếu tố quan trọng của sản xuất. Nằm ở vùng nội địa phía tây nam Trung Quốc, Guiyang và khu công nghiệp mới Guian ở tỉnh Quý Châu đã giành được danh hiệu “Thung lũng Dữ liệu Trung Quốc” nhờ dẫn đầu phát triển ngành công nghiệp Big Data trong những năm gần đây. Hơn nữa, để quay trở lại vũ trụ ban đầu và trả lời nhiều câu hỏi khó khăn trong thiên văn học, dự án “Kính thiên văn hình cầu 500 mét” với đường kính 500 mét, một công trình hạ tầng khoa học và công nghệ quan trọng của “Kế hoạch Năm năm lần thứ 11” của Trung Quốc, đã hoàn thành trên lãnh thổ huyện tự trị dân tộc Buyi và Miao Qiannan, tỉnh Quý Châu vào ngày 25 tháng 9 năm 2016. Ngày nay, được biết đến với cái tên “FAST”, nó đã mở rộng rất nhiều chân trời của nhân loại, tiếp tục khám phá nguồn gốc và sự tiến hóa của vũ trụ, và cũng thu hút nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học quốc tế tìm kiếm hợp tác.

Loạt video ngắn “Làm khách của tôi · Quý Châu Hiện Đại”, ban đầu được sản xuất bởi Đài Truyền hình Quý Châu, mời bạn bè nước ngoài đến Quý Châu theo dạng chương trình thực tế để ghi lại cuộc sống thực tế của họ tại địa phương. Adolf Robert Michael, một chàng trai từ Munich, Đức, sinh sau năm 1995 và rất ao ước văn hóa Quý Châu. Anh ấy trở nên nổi tiếng trên Internet nhờ các video ngắn về cuộc sống tại làng dân tộc thiểu số ở Quý Châu. Trong tập này, Adolf Robert Michael đã đến tham quan Hội chợ Công nghiệp Big Data Quốc tế hàng năm (sau đây gọi tắt là “Hội chợ Big Data”), trải nghiệm nhiều “công nghệ đen” và gặp cô gái địa phương Liu Yue. Họ cùng đến thị trấn thiên văn học Pingtang để “khám phá” hố sen lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện trên thế giới – hố sen Dadaihe, trực tiếp chiêm ngưỡng kính thiên văn khổng lồ “FAST” của Trung Quốc được xây dựng không nhỏ.

“Khoa học và công nghệ của Quý Châu thực sự khiến tôi ngạc nhiên lần này. Tôi không ngờ rằng nhiều ‘công nghệ tương lai’ mạnh mẽ nằm im lặng ở Quý Châu. Có vẻ như không chỉ có các dân tộc thiểu số nhiệt tình và đơn giản ở đây, mà còn có những sản phẩm công nghệ có thể thay đổi cuộc sống tương lai. Tôi nghĩ mình đã khám phá thêm nhiều mặt của Quý Châu lần này.” Adolf Robert Michael không ngừng ngợi khen sự phát triển khoa học và công nghệ của Quý Châu. Anh ấy đã thấy mặt của các dân tộc thiểu số Quý Châu một lần, bây giờ anh ấy thấy mặt của khoa học và công nghệ Quý Châu. Và anh ấy hy vọng sẽ khám phá thêm nhiều khía cạnh của Quý Châu trong tương lai.

Liên hệ: Yu Xiaoying
Điện thoại: 0086851-85377412
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)