Máy lọc không khí và nước của Coway được công nhận tại IDEA 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 4 tháng 9 năm 2023 — Công ty Coway Co., Ltd., “Công ty Giải pháp Cuộc sống Tốt nhất”, một lần nữa chứng tỏ năng lực thiết kế đặc biệt của mình bằng cách giành giải Bạc và Đồng cùng một đề cử Chung kết tại Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) năm 2023.

Máy lọc không khí hoạt động đa năng 2 (AP-1523D), Giải Bạc tại IDEA 2023
Máy lọc không khí hoạt động đa năng 2 (AP-1523D), Giải Bạc tại IDEA 2023

Được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Nhà thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA), IDEA là một chương trình giải thưởng thiết kế có ảnh hưởng lớn ở Bắc Mỹ. IDEA phục vụ như một nền tảng để công nhận và tôn vinh sự xuất sắc về thiết kế, trao giải cho các sản phẩm mở đường cho những cách thức đổi mới mang lại cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Trong lần tổ chức năm nay, Coway đã đạt được một thành tích ấn tượng khi giành được ba giải thưởng: ‘Máy lọc không khí hoạt động đa năng 2 (AP-1523D)’ được vinh danh với giải Bạc, ‘Máy lọc nước tự do Icon Max (CHP-4600N)’ giành giải Đồng, và ‘Máy làm mềm nước da Plus (BB-16/17A)’ nhận được sự công nhận đáng chú ý với tư cách là Ứng cử viên Chung kết.

Máy lọc không khí hoạt động đa năng 2 (AP-1523D), người nhận giải Bạc, đã nhận được sự công nhận xứng đáng cho thiết kế hình tròn độc đáo của nó, đặc trưng bởi một lỗ trung tâm cải thiện hiệu quả luồng không khí. Yếu tố thiết kế thông minh này cho phép không khí sạch đạt đến khoảng cách xa hơn nhiều so với mẫu trước đó. Kết quả là, hiệu suất lọc và hiệu quả tổng thể đã đạt đến một mức độ mới. Các chỉ số chất lượng không khí thời gian thực, được hiển thị thông qua bốn màu sắc riêng biệt, cung cấp cho người dùng một cái nhìn trực quan về chất lượng không khí trong không gian sống của họ. Sản phẩm này gần đây đã ra mắt tại Hàn Quốc và cũng có sẵn tại Malaysia, nơi nó được tiếp thị dưới tên ‘Máy lọc không khí Storm II’.

Người nhận giải Đồng, máy lọc nước tự do Icon Max (CHP-4600N), nổi bật với thiết kế đổi mới của nó, loại bỏ giới hạn không gian lắp đặt. Với bể chứa nước có thể dễ dàng tháo rời, người dùng có thể đặt máy lọc nước ở nơi phù hợp với họ và không gian của họ tốt nhất, thay vì bị giới hạn bởi khoảng cách với ống nước. Với kích thước mỏng gọn 26 cm và thiết kế tối giản được định nghĩa bởi các đường nét sạch sẽ, thiết bị hòa hợp một cách mượt mà với bất kỳ môi trường xung quanh nào. Ngoài ra, khử trùng tự động bằng tia cực tím tăng cường thông số vệ sinh, cùng với việc tháo rời dễ dàng để vệ sinh thuận tiện hơn. Sản phẩm hiện có sẵn tại Nhật Bản.

“Chúng tôi cam kết chủ động xác định nhu cầu mới nhất của khách hàng để cung cấp các sản phẩm và trải nghiệm người dùng được điều chỉnh một cách mượt mà với không gian sống thực tế,” ông Hwang Jin-sang, Trưởng Trung tâm Thiết kế Coway nhận xét. “Bằng cách tuân thủ cách tiếp cận thiết kế tối giản loại bỏ các yếu tố không cần thiết, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa chức năng cơ bản của các sản phẩm và liên tục nâng cao giá trị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng,” ông nói thêm.

Về Công ty Coway Co., Ltd.

Được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1989, Coway, “Công ty Giải pháp Cuộc sống Tốt nhất”, là một công ty hàng đầu về các thiết bị gia dụng môi trường làm cho cuộc sống con người khỏe mạnh và thoải mái với các thiết bị gia dụng đổi mới như máy lọc nước, máy lọc không khí, bồn cầu vệ sinh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành nhà lãnh đạo trong ngành thiết bị gia dụng môi trường, với nghiên cứu chuyên sâu, kỹ thuật, phát triển và dịch vụ khách hàng. Công ty đã chứng minh sự cống hiến đổi mới với các sản phẩm đoạt giải, chuyên môn về sức khỏe gia đình, thị phần không ai sánh kịp, sự hài lòng của khách hàng và nhận biết thương hiệu. Coway tiếp tục đổi mới bằng cách mở rộng dòng sản phẩm và đẩy mạnh kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên thành công kinh doanh tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.