Ingenico và Diggecard công bố giải pháp thẻ quà tặng toàn diện cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng PPaaS, Nền tảng Dịch vụ Thanh toán được cung cấp dưới dạng Dịch vụ đám mây của Ingenico

PARIS, 20/9/2023 — Ingenico, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp chấp nhận thanh toán và Diggecard, một nhà cung cấp chuyên môn và công nghệ thẻ quà tặng toàn cầu, đã công bố rằng các dịch vụ của Diggecard hiện có sẵn trên PPaaS, nền tảng Điện toán Đám mây dưới dạng Dịch vụ của Ingenico.  

Thông báo trùng với việc PPaaS ra mắt các dịch vụ thẻ quà tặng trên nền tảng của mình, cho phép các dịch vụ thanh toán và thương mại kết hợp một cách trơn tru. Diggecard cho phép toàn bộ các hoạt động thẻ quà tặng vật lý và kỹ thuật số tại điểm bán, bao gồm phát hành và khấu trừ cũng như chi tiết của số dư tài khoản và hạn sử dụng. Thẻ quà tặng kỹ thuật số có thể được phân phối qua SMS, Email hoặc dưới dạng mã QR và Diggecard cũng cung cấp một loạt các khả năng báo cáo mang lại những hiểu biết phân tích để các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về khách hàng của họ.

Công nghệ nhãn trắng của Diggecard cho phép các nhà bán lẻ truy cập vào một bộ dịch vụ thẻ quà tặng toàn diện. Bằng cách loại bỏ sự phức tạp của việc tích hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, PPaaS mở ra các chương trình thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ mới, giúp tạo ra các nguồn doanh thu mới và cải thiện sự tham gia của người tiêu dùng. Thẻ quà tặng được công nhận là cách để doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu bổ sung cho các nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ nhỏ hơn kết nối với nền tảng PPaaS thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của họ giờ đây có thể hưởng lợi từ cùng các khả năng như các nhà bán lẻ lớn hơn đã làm trong quá khứ, hoặc họ có thể sử dụng thẻ quà tặng do Diggecard vận hành theo những cách sáng tạo hơn như để hoàn trả cho khách hàng thay vì bằng tiền mặt, đảm bảo rằng họ nắm giữ doanh thu đó khi nó được chi tiêu trở lại. 

Đối với các khách hàng của Ingenico – các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ thương mại và ISV, những người mà các dịch vụ thanh toán ngày càng quan trọng – các dịch vụ như thẻ quà tặng là các công cụ quan trọng khi họ tìm cách duy trì lòng trung thành của nhà bán lẻ và tăng doanh thu: PPaaS cho phép họ làm điều này nhanh chóng và với chi phí tối thiểu.

“Qua quan hệ đối tác với nền tảng PPaaS đổi mới của Ingenico, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp thẻ quà tặng hàng đầu trong ngành không chỉ cho các doanh nghiệp lớn mà còn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ truyền thống bị phục vụ kém trong không gian thẻ quà tặng do khó khăn và chi phí cung cấp các dịch vụ mạnh mẽ ở quy mô lớn. Hợp tác với PPaaS mang lại cơ hội triển khai nhanh chóng và không rào cản các dịch vụ của chúng tôi cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới,” Kristian Stølen, đồng sáng lập Diggecard cho biết.

Nói về thỏa thuận liên doanh, Giulio Montemagno, Tổng giám đốc PPaaS của Ingenico lưu ý:Chúng tôi chia sẻ với Diggecard tầm nhìn về thị trường cho các Dịch vụ Thẻ quà tặng và tầm quan trọng của việc cung cấp các dịch vụ này cho nhiều nhà bán lẻ hơn hiện tại. Khách hàng của chúng tôi muốn mang đến cho các nhà bán lẻ của họ các dịch vụ họ cần để giúp họ cạnh tranh trong thế giới ngày nay, và PPaaS cho phép họ làm điều đó, một cách trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

GIỚI THIỆU VỀ INGENICO

Ingenico là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp chấp nhận thanh toán. Là đối tác công nghệ đáng tin cậy của các nhà bán lẻ, ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, ISV, nhà kết nối thanh toán và khách hàng fintech, các thiết bị thông minh, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi cho phép hệ sinh thái toàn cầu của việc chấp nhận thanh toán. Với 45 năm kinh nghiệm, đổi mới là một phần không thể thiếu trong cách tiếp cận và văn hóa của Ingenico, truyền cảm hứng cho cộng đồng chuyên gia đa dạng và rộng lớn của chúng tôi dự đoán và giúp định hình sự phát triển của thương mại trên toàn thế giới. Tại Ingenico, niềm tin và tính bền vững nằm ở trung tâm mọi điều chúng tôi làm.

Để biết thêm thông tin, truy cập Ingenico.com.

Giới thiệu về Diggecard

Diggecard là một công ty SaaS toàn cầu cung cấp các giải pháp thẻ quà tặng từ đầu đến cuối cho các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và nhà cung cấp công nghệ giúp họ làm phong phú giá trị dịch vụ đề xuất cho các nhà bán lẻ của họ. Nền tảng Diggecard cho phép các nhà bán lẻ thiết lập và quản lý các chương trình thẻ quà tặng đa kênh, cho phép bán và khấu trừ cả thẻ quà tặng vật lý và kỹ thuật số trên các kênh bán hàng khác nhau, bao gồm trong cửa hàng và trực tuyến. Bằng cách đơn giản hóa quy trình hội nhập của nhà bán lẻ và cung cấp một văn phòng hậu cần tự phục vụ, Diggecard trao quyền cho các nhà bán lẻ quản lý độc lập giải pháp, giảm sự phụ thuộc của họ vào các nhà tổng hợp nhà bán lẻ để hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ liên tục. Bộ tính năng toàn diện này đảm bảo trải nghiệm trơn tru và không rào cản cho cả các nhà tổng hợp nhà bán lẻ và khách hàng của họ, củng cố vị thế của Diggecard là đối tác đáng tin cậy trong ngành thẻ quà tặng. Thông tin thêm tại diggecard.com.