Hisense dẫn đầu trong việc tăng tốc tăng trưởng màn hình laser toàn cầu với chiến lược toàn bộ kịch bản cho cuộc sống thông minh tại nhà

QINGDAO, Trung Quốc, ngày 19 tháng 9 năm 2023 — Hôm nay, Diễn đàn Công nghiệp Màn hình Laser Toàn cầu lần thứ tư đang diễn ra tại Qingdao, Trung Quốc, nơi các chuyên gia công nghiệp màn hình laser toàn cầu, học giả, cũng như hơn một trăm doanh nghiệp như Hisense, Leica Camera, Texas Instruments, Nichia, trong số những người khác, đang tập hợp để thảo luận về những phát triển công nghệ mới nhất, và nhiều hơn nữa. Dennys Li, Chủ tịch Hisense Công nghệ Hình ảnh, đã có bài phát biểu mang tên ‘Kịch bản nở hoa, màn hình laser mở ra kỷ nguyên tốt nhất’ để chia sẻ chiến lược dựa trên kịch bản của Hisense cho TV Laser và những thành tựu toàn cầu gần đây của nó.


Các chuyên gia ngành dự đoán rằng trong vòng 3 đến 5 năm tới, màn hình laser sẽ được coi là người dẫn đầu ngành, và công nghệ hiển thị chủ đạo trong thị trường. Là người dẫn đầu mới của công nghệ hiển thị, màn hình laser cũng là người tiên phong của cuộc cách mạng theo kịch bản và một bước đột phá để đạt được cuộc sống thông minh dẫn đường trong tất cả các kịch bản.

TV Laser đã thành công đáng kể cho quá trình toàn cầu hóa của Hisense. Tại CES 2023, Hisense đã ra mắt chiếc TV Laser 8K đầu tiên trên thế giới, để dẫn dắt ngành màn hình laser bước vào kỷ nguyên 8K. Hisense cam kết biến TV Laser thành giải pháp tốt nhất cho màn hình nhà lớn, cho phép người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm hình ảnh cao cấp. Theo dữ liệu của Omdia, trong nửa đầu năm 2023, Hisense đã giao 41,8% TV Laser trong ngành, đứng đầu thị trường TV Laser toàn cầu.


Là một trọng tâm chiến lược, Hisense có kế hoạch đầu tư thêm vào việc thành lập bốn trung tâm R&D TV Laser chính tại Qingdao, Thâm Quyến, Nhật BảnHoa Kỳ, với mục tiêu tiếp tục tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng, và đạt được các bản cập nhật lặp đi lặp lại của công nghệ màn hình laser. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, Hisense đã nộp đơn xin cấp 2.230 bằng sáng chế và được cấp 1.075 bằng sáng chế về màn hình laser trên toàn thế giới.

Hiện tại, Hisense đã thiết lập ba trung tâm đổi mới tập trung vào kịch bản cho nhà ở, phương tiện và cơ sở thương mại. Hisense sẽ đầu tư để xây dựng một nhóm thiết kế toàn cầu, một đội ngũ truyền thông hình ảnh mới, và hợp tác với các thương hiệu ô tô để liên tục tạo ra những trải nghiệm sống động. Là nhà tài trợ chính thức của UEFA EURO 2024TM, Hisense sẽ chiếu sáng đèn chiếu sáng toàn cầu lên TV Laser, trong suốt giải đấu, và tận dụng tối đa các nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu của mình để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp màn hình laser toàn cầu.