Hội nghị Hàng năm Diễn đàn Phố Tài chính 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 8-10/11 tại Bắc Kinh

BẮC KINH, Ngày 3 tháng 11 năm 2023 — Hội nghị Hàng năm Diễn đàn Phố Tài chính 2023 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 8 tháng 11 tại Bắc Kinh, với trọng tâm là tăng cường mở cửa và hợp tác tài chính cũng như thúc đẩy chia sẻ kinh tế và kết quả có lợi cho cả hai bên.

Sự kiện kéo dài ba ngày sẽ mời hơn 400 khách mời đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới thảo luận và trao đổi quan điểm về các chủ đề nóng bỏng về kinh tế và tài chính hiện nay, cũng như về cách thức tăng cường phát triển kinh tế toàn cầu thông qua hợp tác tài chính, theo một họp báo diễn ra vào thứ Tư.

Năm nay, Hội nghị sẽ bao gồm một Diễn đàn chính và ba Diễn đàn song song, với tổng cộng 22 hoạt động bao gồm lễ khai mạc và bế mạc, các hoạt động đặc biệt sẽ được tổ chức trong suốt sự kiện.

Diễn đàn Phố Tài chính đã thành công tổ chức 11 kỳ kể từ năm 2012. Từ năm 2020, Hội nghị Hàng năm Diễn đàn Phố Tài chính đã được nâng cấp thành một diễn đàn chuyên nghiệp quốc gia và quốc tế, trở thành một nền tảng quan trọng cho mở cửa và phát triển.

Năm nay, sự kiện do Chính phủ nhân dân thành phố Bắc Kinh, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Cơ quan Quản lý Tài chính Quốc gia, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trung Quốc, Cơ quan Thông tấn Tân Hoa và Cục Quản lý Ngoại hối Nhà nước đồng tổ chức.

Xem bài gốc tại: https://en.imsilkroad.com/p/336942.html