Daesung (CEO Jeong Hyuk), một công ty quan tâm đến môi trường và tương lai, đã phát triển một sản phẩm ESG mới để giảm mùi plasma và khí độc hại có thể tái sử dụng ngay cả sau khi tháo dỡ vì dễ di chuyển, lắp đặt và tháo gỡ.

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — Các thiết bị giảm mùi plasma hiện tại có kích thước lớn, nặng và khó lắp đặt ở những nơi nhỏ hẹp, nhưng sản phẩm của Daesung có thể lắp đặt bất cứ đâu, và lượng ozone được tạo ra bởi phóng xạ được tích hợp cả phần cứng và phần mềm để ngăn ngừa thiệt hại cho con người và động vật.

Daesung, một công ty nông nghiệp thông minh, đang quảng bá sản phẩm của mình bằng cách tham gia các triển lãm trong và ngoài nước
Daesung, một công ty nông nghiệp thông minh, đang quảng bá sản phẩm của mình bằng cách tham gia các triển lãm trong và ngoài nước

Đặc biệt, có thể loại bỏ virus, vi khuẩn và nấm mốc có nguy cơ phát triển tại các cơ sở chăn nuôi và cống rãnh, và loại bỏ mùi hôi thối như mùi xấu và mùi cá từ phân chăn nuôi và chất thải thực phẩm.

Giám đốc Jeong Hyuk nói: “Chúng tôi đã phát triển các thiết bị giảm mùi và khí độc hại dựa trên plasma nhằm tìm cách làm việc trong môi trường an toàn cho những người đang gặp khó khăn trong điều kiện làm việc bằng cách trực tiếp đến hiện trường giải quyết vấn đề bệnh tật thông qua công nghệ loại bỏ mùi.”

Daesung có các trang trại thông minh và thiết bị nuôi ong thông minh góp phần tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và nâng cao năng suất bằng cách ứng dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến, nền tảng CNTT và dữ liệu lớn.

Hệ thống nuôi ong thông minh Daesung là sản phẩm công nghệ cho phép điều khiển từ xa các hoạt động nuôi ong thủ công ngay cả ở những nơi khác ngoài trang trại ong. Đây là sản phẩm tổng hợp gồm các tính năng tự động, cung cấp nước tự động và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Đây là thiết bị nuôi ong thông minh có thể đo và theo dõi môi trường bên trong tổ ong dựa trên IoT, điều khiển các tính năng theo ứng dụng, cung cấp nước (tương thích cung cấp nước) và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong phạm vi quản lý.

Ngoài ra, máy tách mớ tự động là máy nuôi ong cầm tay tự động hóa có thể kéo tổ ong ra khỏi mật ong và an toàn loại bỏ ong. Đặc biệt, nó có thể dễ dàng sử dụng ngoài trời mà không cần thiết bị bổ sung bởi vì được làm từ vật liệu nhẹ giúp giảm đáng kể trọng lượng đủ để cầm bằng một tay.

Bẫy ong đốt là sản phẩm ESG thân thiện với môi trường có thể bắt ong mà không gây hại cho hệ sinh thái bởi nó dễ dàng lắp đặt và không sử dụng các chất thu hút.

Bắt đầu từ Triển lãm CNTT Hàn Quốc tại Nhật Bản năm 2023, sự kiện này được tổ chức như một phần của dự án cầu nối kỹ thuật số toàn cầu khu vực vào tháng Sáu năm nay, nó đã tham gia các triển lãm trong và ngoài nước khác nhau, bao gồm cuộc gặp với Chủ tịch Hiệp hội nuôi ong Ethiopia và chi nhánh UNIDO tại Addis Ababa, Ethiopia vào tháng Tám, Tuần lễ K-ICT Busan tại Busan, chuyến đi quảng bá tại Philippines, và triển lãm GMV.

Để mở rộng thị trường Nhật Bản và Uzbekistan, Uzbekistan cũng sẽ tham gia ba sự kiện: Hội nghị hướng dẫn công nghệ nông nghiệp ODA hải ngoại, Tuần lễ resort IT Okinawa và CES 2024 Eureka Park Jeonbuk Pavilion tại Las Vegas.