MinIO Hợp tác với VMware cung cấp Giải pháp Lưu trữ Đối tượng Tích hợp Bản địa cho VMware Cloud Foundation

MinIO sẽ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đối tượng thứ ba đầu tiên được tích hợp một cách bản địa với VMware Data Services Manager, trao quyền cho các tổ chức tham gia vào các tác vụ có sử dụng dữ liệu lớn

BARCELONA, Tây Ban Nha, Ngày 7 tháng 11 năm 2023MinIO Inc., những người sáng tạo ra bộ giải pháp lưu trữ đối tượng MinIO, hôm nay thông báo về một quan hệ đối tác mở rộng và một bản xem trước kỹ thuật để cung cấp lưu trữ đối tượng trên VMware Cloud Foundation bằng cách tích hợp với VMware Data Services Manager. Giải pháp này sẽ kết hợp khả năng hạ tầng doanh nghiệp an toàn hơn của VMware Cloud Foundation và Bộ lưu trữ đối tượng MinIO để cung cấp trải nghiệm hoàn toàn tích hợp cho các tác vụ quan trọng chạy trên VMware Cloud Foundation.

“Sự tích hợp của chúng tôi với VMware Data Services Manager là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển đám mây tư nhân,” ông Ugur Tigli, Giám đốc Công nghệ của MinIO Inc. cho biết. “Khả năng hỗ trợ một cách trơn tru cả máy ảo và Kubernetes cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho các doanh nghiệp để hiện đại hóa hạ tầng của họ theo thời gian. Giải pháp kết hợp này là bằng chứng thêm về tầm quan trọng của lưu trữ đối tượng trong doanh nghiệp hiện đại và chúng tôi rất phấn khởi khi có MinIO được tích hợp bản địa với VMware Data Services Manager.”

Data Services Manager là một phần mở rộng bản địa của VMware vSphere giúp khách hàng quản lý các dịch vụ dữ liệu tiêu chuẩn cho khách hàng nội bộ của họ, đáng chú ý nhất là các nhóm ứng dụng trong các bộ phận kinh doanh. Việc tích hợp với Data Services Manager dựa trên lịch sử hợp tác kỹ thuật lâu dài giữa MinIO và VMware, mang lại trải nghiệm tích hợp bản địa và loại bỏ các phụ thuộc chính để tăng tính linh hoạt cho quản trị viên.

“Chiến lược của VMware là làm cho các dịch vụ dữ liệu nâng cao như Bộ lưu trữ đối tượng MinIO dễ tiêu thụ cho khách hàng như chúng tôi đã làm với tính toán, mạng và lưu trữ,” ông Vijay Ramachandran, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm cho Lưu trữ và Cơ sở hạ tầng Dữ liệu của VMware cho biết. “Khách hàng và thành viên cộng đồng trên toàn cầu sử dụng MinIO hàng ngày để mang lại tính bảo mật, khả năng phục hồi và hiệu quả hoạt động tốt hơn trên các triển khai của họ. Bây giờ cùng với MinIO, chúng tôi đang mang khả năng này đến VMware Cloud Foundation dưới dạng dịch vụ dữ liệu được tích hợp bản địa để giúp tăng tốc độ đổi mới dữ liệu.

Bộ lưu trữ đối tượng MinIO có hiệu suất cao, định dạng phần mềm đã mang lại 325 GiB/s GET và 165 GiB/s PUT trên 32 nút NVMe trong các bảng xếp hạng1 được công bố của họ. Với khả năng mở rộng hiệu suất tuyến tính, MinIO có thể xử lý các tác vụ lưu trữ đối tượng đòi hỏi nhất – từ AI / ML và phân tích dữ liệu nâng cao đến các nhiệm vụ quản lý sự kiện và bảo mật thông tin.

Giải pháp tích hợp sẽ hỗ trợ bất kỳ lưu trữ nào, bao gồm vSAN, và sẽ hỗ trợ bất kỳ DVS, DHCP hoặc IP tĩnh nào. Nó sẽ cung cấp một giải pháp “bucket-as-a-service” cho các nhà phát triển nhắm mục tiêu loại bỏ độ phức tạp liên quan đến lớp lưu trữ và chính sách trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát đó cho quản trị viên VI. Tổng thể, điều này mang lại sự cân bằng giữa sự linh hoạt và năng động của nhà phát triển với các yêu cầu về kiểm soát và bảo mật.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp, vui lòng truy cập https://min.io/solutions/vmware hoặc liên hệ với chúng tôi tại hello@min.io để tham gia chương trình tiếp cận sớm.

1-Kiểm tra nội bộ – Bảng xếp hạng hiệu suất S3 của MinIO trên SSD NVMe sử dụng hỗ trợ mc theo, Tháng 12 năm 2022

Về MinIO Inc. MinIO đang đi tiên phong trong lưu trữ đối tượng có hiệu suất cao, dành cho Kubernetes cho các tác vụ AI / ML và hồ sơ dữ liệu hiện đại. Hệ thống lưu trữ đối tượng định dạng phần mềm được sử dụng bởi hơn một nửa các công ty trong danh sách Fortune 500. Với 1,3 tỷ lượt tải xuống Docker, MinIO là công ty tăng trưởng nhanh nhất về lưu trữ đối tượng đám mây và luôn được các chuyên gia ngành xếp hạng là nhà cung cấp dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ đối tượng. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014, công ty được hỗ trợ bởi Intel Capital, Quỹ Softbank Vision Fund 2, Dell Technologies Capital, Nexus Venture Partners, General Catalyst và các nhà đầu tư chủ chốt khác.

VMware, VMware Cloud, vSphere, VMware vSAN là nhãn hiệu đăng ký hoặc nhãn hiệu thương mại của VMware, Inc. hoặc các công ty con của nó tại Mỹ và các quốc gia khác. VMware không đưa ra bất kỳ cam kết nào rằng các dịch vụ được công bố trong bản xem trước hoặc beta sẽ trở thành khả dụng vào một ngày tương lai. Thông tin trong bản tin báo chí này chỉ mang tính thông tin và có thể không được kết hợp vào bất kỳ hợp đồng nào. Bài viết này có thể chứa liên kết siêu văn bản đến các trang web không phải của VMware do bên thứ ba duy trì và chịu trách nhiệm độc lập về nội dung trên các trang web đó.

Liên hệ truyền thông: Tucker Hallowell, Inkhouse, minio@inkhouse.com