“Chất lượng mới, động lực mới”: Lễ khai mạc Giải thưởng hàng năm LubTop2023

THANH PHỐ THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Sự kiện được mong đợi “LubTop2023 Giải thưởng Công nghiệp Dầu nhờn Trung Quốc Hàng năm” chính thức bắt đầu. Chủ đề “Chất lượng mới, Động lực mới”, sự kiện do Mạng thông tin Công nghiệp Dầu nhờn Trung Quốc (www.sinolub.com) và tạp chí “Thị trường Dầu nhờn” khởi xướng và tổ chức, với sự hỗ trợ và hợp tác của các tổ chức ngành nghề quan trọng và nhiều phương tiện truyền thông chủ lưu.

“Giải thưởng LubTop2023 Hàng năm” hướng tới “thành lập tiêu chuẩn ngành và truyền cảm hứng cho tương lai của ngành công nghiệp”. Nó tóm tắt những thành tựu của ngành công nghiệp dầu nhờn trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, công nghệ và phát triển sản phẩm trong năm qua. Nó ghi lại những bước tiến của công nghệ công nghiệp và đổi mới mô hình kinh doanh, nhằm cho phép phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng có một hiểu biết khách quan hơn về sự phát triển thương hiệu ngành công nghiệp, và cung cấp cơ sở khoa học cho quyết định mua sắm của người tiêu dùng.

“Giải thưởng LubTop Hàng năm” bắt đầu từ năm 2013 và được tổ chức hàng năm. Năm nay là lần thứ 11. Là một sự kiện quốc gia có quy mô lớn và ảnh hưởng trong ngành công nghiệp dầu nhờn và thị trường sau bán hàng của ô tô, “Giải thưởng LubTop Hàng năm” được công nghiệp công nhận rộng rãi là “Giải thưởng Oscar” hàng năm của ngành công nghiệp dầu nhờn và thị trường sau bán hàng ô tô. Nó do các gã khổng lồ quốc tế dẫn đầu và có sự tham gia của các thương hiệu độc lập nổi tiếng Trung Quốc, đạt được sự hội nhập ngành.

Đổi mới năm tiêu chí đánh giá chính

Theo tinh thần mọi thứ bắt đầu từ sự đơn giản và phát triển thành phức tạp, hoạt động đánh giá xếp hạng hàng năm của “LubTop2023” dựa trên năm trục đỡ chính: động lực đổi mới, hợp tác thị trường, trải nghiệm người dùng, lãnh đạo ngành và phát triển xanh. Những yếu tố này hình thành hệ thống đánh giá cốt lõi đối với các thương hiệu, thúc đẩy đổi mới liên tục trong mô hình sự kiện, phát hiện sản phẩm xuất sắc và nâng cao các thương hiệu tốt.

“Xếp hạng LubTop2023 Hàng năm” sẽ lựa chọn những người đoạt giải dựa trên quy trình toàn diện bắt đầu từ việc tiền kiểm tra nộp hồ sơ của doanh nghiệp, tiếp theo là kiểm tra chất lượng do tổ chức thứ ba có thẩm quyền tiến hành, có quyền phủ quyết (từ chối). Xếp hạng cuối cùng được xác định thông qua kết hợp bình chọn trực tuyến của người dùng (chiếm 30% điểm), nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp (20%), đánh giá của ban cố vấn chuyên gia (40%) và quan sát, bình luận của truyền thông (10%). Sử dụng cả dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến cùng thuật toán thông minh, Chỉ số Danh giá Thương hiệu LubTop được tạo ra. Chỉ số này sẽ xác lập danh sách cuối cùng cho Xếp hạng Công nghiệp Dầu nhờn Trung Quốc LubTop2023 Hàng năm và kết thúc bằng lễ trao giải long trọng sẽ được công bố toàn cầu.

Sâu rộng tương tác chuỗi công nghiệp và hội nhập liên ngành

“Xếp hạng LubTop2023 Hàng năm” nhằm thúc đẩy tương tác trong chuỗi công nghiệp dầu nhờn, đẩy mở rộng hội nhập liên ngành lên tầm cao mới bằng cách kết hợp các kịch bản ứng dụng từ lĩnh vực ô tô và thiết bị. Nó hướng tới mở rộng ảnh hưởng của sự kiện xếp hạng trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất ô tô, máy móc xây dựng, điện lực hóa học, xi măng khai thác, công cụ máy và chế biến kim loại, vận tải logistics, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô cũng như giữa các nhà phân phối và chủ xe. Mục tiêu là lan tỏa các câu chuyện tích cực và quảng bá danh tiếng tốt của ngành công nghiệp.

Là tiền đồn của thị trường dịch vụ ô tô, các doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực dầu nhờn, lốp và sửa chữa ô tô đã đổi mới kinh doanh, trao quyền cho đầu mối cuối và hội nhập liên ngành thành xu hướng phát triển. “Lựa chọn Năng lực Cạnh tranh Dịch vụ Ô tô 2023”, do các phương tiện truyền thông chuyên về “Chăm sóc tốt cho mọi chiếc xe” như Syang Ô tô và NEV Quan sát Phương tiện Năng lượng mới khởi xướng và tổ chức, đồng thời do Mạng thông tin Công nghiệp Dầu nhờn Trung Quốc và Mạng thông tin Ngành công nghiệp Lốp Trung Quốc đồng tổ chức, sẽ được tổ chức đồng thời với Xếp hạng LubTop2023 Hàng năm. Sự kiện này sẽ nghiên cứu và trao giải thưởng cho các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đã thể hiện hiệu suất xuất sắc trên thị trường dịch vụ ô tô, bao gồm dầu nhờn, lốp, pin, chuỗi sửa chữa ô tô và văn hóa ô tô.

Sự kiện sẽ khiến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ xuất sắc trở thành mối liên kết giữa các thương hiệu và người dùng, chia sẻ sự xuất sắc của thương hiệu, truyền đạt tinh thần đổi mới thương hiệu, đạt được kết quả cùng có lợi trong chuỗi công nghiệp và nỗ lực trở thành “thiên văn đài” của thị trường dịch vụ ô tô Trung Quốc và tiêu chuẩn tham chiếu đối với đổi mới mô hình dịch vụ thông minh.

Theo ban tổ chức, lễ trao giải sẽ được tổ chức đồng thời với “Hội nghị Phát triển Dịch vụ Phương tiện Năng lượng mới Trung Quốc 2024”. Phương tiện năng lượng mới là thẻ giới thiệu của sản xuất thông minh Trung Quốc trên trường quốc tế. Trong sự kiện, các nhà lãnh đạo ngành từ lĩnh vực dầu nhờn, lốp và phương tiện năng lượng mới sẽ trình bày những nhận thức tiên phong về ngành công nghiệp và sự soi sáng chiến lược. Các nhà lãnh đạo ngành, chuyên gia uy tín, CEO, GM và lãnh đạo nổi tiếng của các doanh nghiệp đoạt giải LubTop, cùng với các khách mời đáng kính khác từ các phân khúc trong nước và quốc tế của chuỗi công nghiệp dầu nhờn, lốp và sau bán hàng ô tô sẽ tụ họp để đóng góp cho dịp lễ trọng đại này. Hội nghị dự kiến sẽ dẫn dắt các chuyên gia ngành thảo luận tầm nhìn xa và sâu sắc, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp.

Vòng luân chuy