YY Group bổ nhiệm ba thành viên mới vào ban giám đốc cấp cao

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 04 tháng 06, 2024 — YY Group Holding Limited (NASDAQ: YYGH) (“YY Group”, “YYGH” hoặc “Công ty”), là nhà cung cấp dịch vụ khách sạn và quản lý gia dụng, thương mại và vệ sinh dân dụng dựa trên công nghệ và dữ liệu, hân hạnh thông báo về việc bổ nhiệm ba thành viên mới vào Hội đồng quản trị: Chan Yong Xian, Cheong Hai Poh và Lai Wai Kit (Andrew).

“Tôi rất vui mừng chào đón Yong Xian, Hai Poh và Andrew đến với Hội đồng quản trị của YY Group. Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của họ sẽ giúp ban quản trị có thể tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đảm bảo dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình thông qua giải pháp lao động theo yêu cầu sáng tạo YY Circle ứng dụng siêu cấp”, Mike Fu, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của YY Group cho biết. “Ban quản trị của chúng tôi luôn tự hào tập hợp những nhà lãnh đạo có hiểu biết sâu sắc sẽ giúp chúng tôi củng cố mô hình kinh doanh và tiếp tục mở rộng toàn cầu. Sự gia nhập của Yong Xian, Hai Poh và Andrew, với hàng chục năm kinh nghiệm, sẽ đóng góp vô cùng quý giá cho YY Group khi chúng tôi hướng tới giai đoạn tăng trưởng sắp tới”.

Ông Chan được bổ nhiệm làm Giám đốc độc lập và Chủ tịch Ủy ban kiểm toán. Ông đến với Công ty với nền tảng về kế toán và kiểm toán. Trong suốt sự nghiệp, Chan đã chứng minh được chuyên môn vững chắc trong việc thực hiện các biện pháp kiểm soát kinh doanh, hợp lý hóa các quy trình và cung cấp lời khuyên có giá trị cho cấp quản lý. Kinh nghiệm kiểm toán sâu rộng của Chan bao gồm các vị trí như Trưởng phòng kiểm toán cao cấp tại BDO LLP và Ang & Co PAC, và Quản lý tại PricewaterhouseCoopers LLP, nơi ông kiểm toán các công ty niêm yết theo nhiều tiêu chuẩn kế toán khác nhau và tham gia thực hiện các dự án IPO.

Ông Cheong được bổ nhiệm làm Giám đốc độc lập và Chủ tịch Ủy ban đề cử. Ông là nhà lãnh đạo ngành có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống dành cho khách sạn kéo dài hơn 30 năm. Cheong chứng minh kỹ năng vượt trội trong việc dẫn dắt qua thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng, tận dụng hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng chính để phát triển và thực hiện các chiến lược toàn diện thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu lẫn lợi nhuận. Một số chức vụ đáng chú ý của ông bao gồm Tổng giám đốc của Goodwood Park Hotel Singapore, Tổng giám đốc của Pan Pacific Yangon, Tổng giám đốc và phụ trách quản lý tài sản tại Stamford Land Corporation, và Tổng giám đốc của Grand Copthorne Waterfront Hotel.

Ông Lai được bổ nhiệm làm Giám đốc độc lập của Công ty. Ông có kiến thức sâu rộng về pháp luật, với chuyên môn bao gồm tư vấn pháp lý doanh nghiệp và công việc giao dịch, cũng như kinh nghiệm sâu rộng về thị trường vốn, mua bán sáp nhập. Ông đã đảm nhiệm vị trí đối tác tại Lee & Lee từ năm 2017.

Giới thiệu về YY Group Holding Limited

YY Group Holding Limited là nhà cung cấp dịch vụ khách sạn và quản lý gia dụng, thương mại và vệ sinh dân dụng có trụ sở tại Singapore. Nền tảng YY Circle được xây dựng dựa trên tinh thần đổi mới và cam kết mang đến những trải nghiệm dựa trên người dùng, tận dụng công nghệ ứng dụng để tối ưu hóa thị trường cung cấp lao động và Internet vạn vật để cách mạng hóa ngành vệ sinh.
Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng truy cập https://yygroupholding.com/.

Lưu ý về Việc thận trọng đối với các tuyên bố mang tính định hướng tương lai

Bản thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố mang tính định hướng tương lai có thể chịu tác động của nhiều rủi ro và bất định khác nhau. Các tuyên bố như vậy bao gồm các tuyên bố liên quan đến khả năng phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty và các tuyên bố khác không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố có thể đi kèm với các từ ngữ như “có chủ đích”, “có thể”, “sẽ”, “kế hoạch”, “mong đợi”, “dự đoán”, “dự báo”, “ước tính”, “nhắm mục tiêu”, “tin rằng”, “hy vọng”, “tiềm năng” hoặc các từ ngữ tương tự. Kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được mô tả trong các tuyên bố định hướng tương lai do một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở khả năng đạt được hoạt động có lợi nhuận của Công ty, việc khách hàng chấp nhận các sản phẩm mới, tác động của sự lây lan của vi-rút Corona (COVID-19) và các biện pháp trong tương lai do các cơ quan chức năng thực hiện tại các quốc gia có đối tác chuỗi cung ứng của Công ty, nhu cầu đối với các sản phẩm của Công ty và tình hình kinh tế của khách hàng của Công ty, tác động của các sản phẩm cạnh tranh và giá cả, quản lý thành công và tình hình chung của nền kinh tế và các yếu tố rủi ro khác được nêu chi tiết trong hồ sơ của Công ty tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Những tuyên bố định hướng tương lai có trong thông cáo báo chí này được đưa ra tính đến ngày thông cáo báo chí này và Công ty không chịu trách nhiệm cập nhật những tuyên bố định hướng tương lai trong bản thông cáo báo chí này, ngoại trừ theo quy định của luật hiện hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Liên hệ với nhà đầu tư tại Singapore
Phua Zhi Yong, Giám đốc tài chính
YY Group

Liên hệ với nhà đầu tư tại Hoa Kỳ
Jack Perkins
KCSA Strategic Communications

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.