XPENG công bố các quan hệ đối tác tại ASEAN ở Thái Lan và tham gia Triển lãm Ô tô quốc tế Bangkok lần thứ 45

(SeaPRwire) –   BANGKOK, Thái Lan, ngày 25 tháng 3 năm 2024 — XPENG Motors (“XPENG” hoặc “Công ty”, NYSE: XPEV và HKEX: 9868), một công ty xe điện thông minh hàng đầu của Trung Quốc, hôm nay thông báo về quan hệ đối tác chiến lược dài hạn mới tại Thái Lan với Công ty TNHH Neo Mobility Châu Á, một liên doanh giữa Công ty TNHH Arun Plus Mobility Holdings, một công ty con của PTT, và Công ty TNHH MGC-Asia GreenTech.

Quan hệ đối tác này đánh dấu bước chân quốc tế đầu tiên của XPENG khi đã bước chân vào khu vực ASEAN và dẫn đến việc ra mắt chính thức của XPENG tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok lần thứ 45.

Như một phần trong kế hoạch mở rộng quốc tế của XPENG, ngày càng nhiều đối tác mới từ các thị trường chiến lược của XPENG đã tham gia cùng XPENG để đưa những mẫu xe điện thông minh mới nhất của thương hiệu đến tay người tiêu dùng địa phương, bao gồm Premium Automobiles từ Singapore, và Bermaz Auto từ Malaysia.

Chiến lược thị trường toàn cầu của XPENG tập trung vào việc thiết lập quan hệ đối tác với các nhà nhập khẩu/đại lý địa phương để tạo ra mạng lưới phân phối, bán hàng và dịch vụ hạng nhất tại các khu vực khác nhau. James Wu, Phó Chủ tịch Tài chính & Văn phòng Hỗ trợ Chiến lược Quốc tế của XPENG, cho biết: “Bằng cách tiến vào các thị trường mới một cách chiến lược và cung cấp loạt các mẫu xe điện phù hợp với nhu cầu khách hàng địa phương, chúng tôi hướng tới việc củng cố vị thế thương hiệu của mình như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực xe điện thông minh trên quy mô toàn cầu.”

XPENG sẽ cung cấp mẫu SUV G6 tại Thái Lan, Singapore và Malaysia, và bắt đầu giao xe từ quý 3 năm 2024. Được phát triển cho thị trường toàn cầu, G6 được trang bị trên nền tảng kiến trúc xe điện thông minh tiên tiến SEPA 2.0 của XPENG, đặt nền móng cho các mẫu sản xuất trong tương lai đồng thời rút ngắn chu kỳ phát triển và giảm chi phí sản xuất.

Liên hệ:
Để biết thêm thông tin về báo chí:
Rosanne Wu
Email:

Hình ảnh kèm theo thông cáo báo chí có sẵn tại

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.