WiMi đang nghiên cứu chiến lược lưu trữ blockchain an toàn dựa trên thuật toán MCMC

(SeaPRwire) –   Beijing, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – WiMi Hologram Cloud Inc. (NASDAQ: WIMI) (“WiMi” hoặc “Công ty”) – nhà cung cấp công nghệ Hologram Augmented Reality (“AR”) toàn cầu hàng đầu, ngày hôm nay thông báo rằng họ đang làm việc để áp dụng Markov Chain Monte Carlo (MCMC) cho lưu trữ blockchain. Một chiến lược lưu trữ blockchain mới đang được đề xuất nhằm giảm thông tin khối ở các nút khác nhau theo một thuật toán ngẫu nhiên. Chiến lược lưu trữ blockchain an toàn này sử dụng MCMC để cải thiện an ninh dữ liệu lưu trữ blockchain. Thuật toán MCMC có một loạt ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực lấy mẫu ngẫu nhiên, ước tính kỳ vọng toán học và tính tích phân xác định. An ninh của blockchain được xây dựng trên cơ sở ngẫu nhiên.

Nội dung cốt lõi của chiến lược lưu trữ blockchain an toàn dựa trên thuật toán MCMC là sử dụng thuật toán MCMC để tạo ra một loạt số ngẫu nhiên, được sử dụng để tạo ra dữ liệu chính như băm giao dịch trong blockchain. Bằng cách kiểm soát quá trình tạo và phân phối số ngẫu nhiên, tính ngẫu nhiên và không thể dự đoán của các băm được tạo ra có thể được đảm bảo, do đó cải thiện an ninh của blockchain.

Cụ thể, chiến lược lưu trữ an ninh blockchain dựa trên thuật toán MCMC bao gồm các bước như xác định phạm vi dữ liệu, xây dựng thuật toán MCMC, tạo số ngẫu nhiên, xử lý mã hóa và lưu trữ phân tán. Trước tiên, cần xác định phạm vi dữ liệu cần bảo vệ, bao gồm dữ liệu giao dịch, dữ liệu khối và các thông tin chính khác. Sau đó xây dựng thuật toán MCMC và lựa chọn thuật toán MCMC phù hợp theo đặc điểm dữ liệu và yêu cầu an ninh. Thuật toán MCMC được sử dụng để tạo ra một loạt số ngẫu nhiên, sẽ được sử dụng để tạo ra dữ liệu chính trong blockchain. Dữ liệu chính được tạo ra sẽ được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu. Dữ liệu đã mã hóa sau đó được lưu trữ tại mỗi nút của blockchain để thực hiện lưu trữ và sao lưu dữ liệu. Do đó, chiến lược lưu trữ an ninh blockchain dựa trên thuật toán MCMC có thể cải thiện hiệu quả an ninh dữ liệu blockchain và ngăn chặn việc làm sai dữ liệu. Đồng thời, chiến lược cũng có thể đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu bằng các biện pháp kỹ thuật như xử lý mã hóa và lưu trữ phân tán, tăng cường hơn nữa an ninh cho blockchain.

Chiến lược lưu trữ an ninh blockchain dựa trên thuật toán MCMC có thể được tùy chỉnh và tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu thực tế và thích ứng với nhu cầu ứng dụng trong các kịch bản khác nhau. Và thông qua xử lý mã hóa, lưu trữ phân tán và các biện pháp kỹ thuật khác để đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu, khiến dữ liệu sẽ không bị lộ trong quá trình truyền và lưu trữ. Điều này cải thiện đáng kể an ninh và tính toàn vẹn của dữ liệu, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển và ứng dụng của blockchain, đồng thời cũng rất quan trọng đối với các lĩnh vực tài chính, y tế và các lĩnh vực khác có yêu cầu rất cao về an ninh dữ liệu. Thuật toán MCMC có thể thực hiện hiệu quả việc tạo số ngẫu nhiên và tính toán băm, tối ưu hiệu suất, cải thiện tốc độ giao dịch và thông lượng của blockchain, mở rộng hơn nữa phạm vi ứng dụng của công nghệ blockchain và thúc đẩy quá trình phổ biến và ứng dụng công nghệ blockchain.

Chiến lược lưu trữ an ninh blockchain dựa trên thuật toán MCMC là một hình thức ứng dụng công nghệ blockchain đột phá, và sự phát triển của nó sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ của công nghệ blockchain, đồng thời thúc đẩy sự trưởng thành và hoàn thiện của công nghệ blockchain. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của ngành công nghiệp blockchain. Trong tương lai, WiMi cũng sẽ cố gắng kết hợp chiến lược lưu trữ an ninh blockchain dựa trên thuật toán MCMC với các công nghệ khác như trí tuệ nhân tạo, IoT, điện toán đám mây v.v. nhằm thực hiện bảo vệ dữ liệu an ninh thông minh, hiệu quả và tự động hơn.

Về WiMi Hologram Cloud
WiMi Hologram Cloud, Inc. (NASDAQ: WIMI) là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật hợp nhất tập trung vào các lĩnh vực chuyên nghiệp bao gồm phần mềm HUD hologram AR ô tô, công nghệ LiDAR xung hologram 3D, thiết bị trường ánh sáng hologram mang trên đầu, bán dẫn hologram, phần mềm điện toán hologram, hướng dẫn xe hơi bằng hologram và những ngành khác. Dịch vụ và công nghệ AR hologram của công ty bao gồm ứng dụng AR hologram ô tô, công nghệ xung LiDAR 3D hologram, công nghệ bán dẫn hình ảnh hologram, phát triển phần mềm hologram, công nghệ quảng cáo AR hologram, công nghệ giải trí AR hologram, thanh toán ARSDK, giao tiếp AR tương tác và các công nghệ AR hologram khác.

Tuyên bố an toàn bến
Bản tin này chứa “các tuyên bố tương lai” theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tương lai này có thể được xác định bằng các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Những tuyên bố không dựa trên các sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự đoán của công ty, là các tuyên bố tương lai. Trong số những thứ khác, triển vọng kinh doanh và trích dẫn của quản lý trong bản tin này và kế hoạch chiến lược và hoạt động của công ty chứa các tuyên bố tương lai. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo thường kỳ gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) theo Mẫu 20-F và 6-K, trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, và trong các tuyên bố bằng lời của giám đốc, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba.

Các yếu tố khác có thể gây ra kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố tương lai nào bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của công ty; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của công ty; sự phát triển dự kiến của ngành AR hologram; và dự kiến của công ty về nhu cầu thị trường và chấp nhận thị trường đối với sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro này được đưa ra trong báo cáo hàng năm của công ty theo Mẫu 20-F và báo cáo hiện tại theo Mẫu 6-K gửi cho SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông c