Công ty SYLA Technologies Trở Thành Cổ Đông Lớn Nhất Của RIBERESUTE Bằng Việc Mua 20,39% Cổ Phần Của Công Ty Này

(SeaPRwire) –   TOKYO, ngày 12 tháng 1 năm 2024 – Công ty Cổ phần Công nghệ SYLA (NASDAQ: SYT) (“SYLA” hoặc “Công ty”), đơn vị vận hành nền tảng tài trợ bất động sản qua đám đông lớn nhất Nhật Bản là Rimawari-kun, đã hoàn tất việc mua cổ phiếu phổ thông (việc Mua Cổ Phiếu) của CÔNG TY CỔ PHẦN RIBERESUTE (TSE: 8887) (“RIBERESUTE”) mà trước đó Công ty đã công bố vào ngày 15 tháng 11 năm 2023.

Hoàn tất việc Mua Cổ Phiếu
Vào ngày 12 tháng 1 năm 2024, theo thỏa thuận mà SYLA và RIBERESUTE ký kết vào ngày 15 tháng 11 năm 2023, SYLA đã hoàn tất việc mua 2.158.800 cổ phiếu phổ thông RIBERESUTE từ cổ đông lớn nhất của RIBERESUTE và các cổ đông khác. Kết quả của việc Mua Cổ Phiếu là Công ty đã nắm giữ 20,39% (làm tròn đến hai chữ số thập phân) tổng số cổ phiếu đang lưu hành của RIBERESUTE tính đến cuối tháng 5 năm 2023 (10.589.800 cổ phiếu), khiến SYLA trở thành cổ đông lớn nhất của RIBERESUTE.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ SYLA
Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần Công nghệ SYLA (NASDAQ: SYT) (“SYLA” hoặc “Công ty”) sở hữu và vận hành nền tảng tài trợ bất động sản qua đám đông lớn nhất Nhật Bản là Rimawari-kun, hướng đến các nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân giàu có. Sứ mệnh của SYLA là dân chủ hóa đầu tư bất động sản trên toàn thế giới thông qua công nghệ và quản lý tài sản thông qua nền tảng Rimawari-kun. SYLA tham gia vào toàn bộ ngành kinh doanh căn hộ đầu tư, bao gồm lập kế hoạch, phát triển, xây dựng, bán hàng, quản lý cho thuê, quản lý tòa nhà, sửa chữa và bán bất động sản.

Lưu ý về các tuyên bố dự báo tương lai
Bản tin này chứa các “tuyên bố dự báo tương lai” theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân và các luật chứng khoán khác. Các từ ngữ như “dự kiến”, “dự đoán”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “tìm kiếm” và các biến thể tương tự của những từ ngữ đó được dùng để chỉ ra các tuyên bố dự báo tương lai. Ví dụ, Công ty đang sử dụng các tuyên bố dự báo tương lai khi thảo luận về doanh thu dự kiến và đóng cửa của đợt chào bán.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Gateway Group
John Yi và Steven Shinmachi
SYLA@gateway-grp.com
Điện thoại +1 (949) 574-3860

Liên hệ Công ty SYLA Technologies:
Hajime Sugino
Trưởng phòng SYLA Mỹ
h_sugino@syla.jp

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.