WEMIX3.0’s stWEMIX Liquid Staking Token Makes Worldwide Debut on BitMart and GOPAX

(SeaPRwire) –   Công ty blockchain hàng đầu toàn cầu Wemade đã giới thiệu stWEMIX – Token Staking Lỏng (LST) đại diện cho WEMIX đã được stake (đồng tiền bản địa của blockchain WEMIX3.0)

Singapore , Jan. 10, 2024 —

 • stWEMIX là Token Staking Lỏng (LST) đại diện cho WEMIX đã được stake (đồng tiền bản địa của blockchain WEMIX3.0)
 • stWEMIX cho phép người nắm giữ tham gia stake để kiếm thưởng trong khi vẫn có thể mua, bán hoặc giao dịch token, dẫn đến tính thanh khoản và khả năng linh hoạt tăng lên
 • Điều này dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên WEMIX.Fi và trên toàn bộ hệ sinh thái WEMIX

Công ty blockchain hàng đầu toàn cầu Wemade đã giới thiệu stWEMIX – Token Staking Lỏng (LST) đại diện cho WEMIX đã được stake (đồng tiền bản địa của blockchain WEMIX3.0). stWEMIX ra mắt toàn cầu trên BitMart, nền tảng giao dịch tài sản số toàn cầu hàng đầu với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, đứng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko; và tại Hàn Quốc trên GOPAX, một trong năm sàn giao dịch tài sản ảo hàng đầu của đất nước.

Ưu điểm và việc sử dụng
stWEMIX cho phép người nắm giữ tham gia stake để kiếm thưởng trong khi vẫn có thể mua, bán hoặc giao dịch token. Tính thanh khoản và khả năng linh hoạt tăng lên mở ra nhiều khả năng cho người dùng để tối đa hóa tiện ích của tài sản và có thể kiếm thêm lợi nhuận cùng với khoản thưởng từ việc stake.

stWEMIX có thể được phát hành bằng cách gửi WEMIX vào Staking Lỏng hoặc từ việc giao dịch thông qua Swap trên WEMIX.Fi, nền tảng DeFi đầu tiên được xây dựng trên blockchain WEMIX3.0. Chúng có thể được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho các giao thức DeFi, bao gồm gửi stWEMIX thông qua Lend & Borrow trên WEMIX.Fi để kiếm thưởng (lãi vay), và gửi stWEMIX vào Pools đảm bảo thanh khoản giao dịch trên WEMIX.Fi và kiếm thưởng (phí giao dịch) xảy ra từ các Swaps.

Tác động tích cực của stWEMIX đối với hệ sinh thái WEMIX
Là đồng tiền bản địa được sử dụng trên các dịch vụ DeFi khác nhau trong hệ sinh thái WEMIX, stWEMIX trao quyền cho người dùng với quan điểm dài hạn để tham gia tích cực chỉ bằng cách nắm giữ nó, thúc đẩy sự tham gia chủ động trong hệ sinh thái.

Một trong những lợi ích chính của stWEMIX và LST nói chung là khả năng mở khóa giá trị bản chất của WEMIX đã được stake. Tính tương thích bản địa cũng có nghĩa là stWEMIX có thể được sử dụng bởi một loạt các giao thức trên nền tảng WEMIX.Fi. Việc sử dụng ngày càng tăng của các giao thức khác nhau và khả năng ra mắt các giao thức mới dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trên WEMIX.Fi mà còn trên toàn bộ hệ sinh thái WEMIX nữa.

Để biết thêm chi tiết về stWEMIX và WEMIX.Fi, vui lòng tham khảo:

 • Tài liệu:
 • Whitepaper:
 • Staking Lỏng:
 • Swap:
 • Lend & Borrow:
 • Pools:
 • Thông báo niêm yết stWEMIX trên BitMart:
 • Thông báo niêm yết stWEMIX trên GOPAX:

Về WEMADE
Nhà lãnh đạo và nhà đổi mới ngành công nghiệp nổi tiếng WEMADE đang dẫn đầu sự chuyển đổi Web3 toàn cầu. Thông qua công ty con có trụ sở tại Singapore là WEMIX, Wemade hướng tới tăng tốc quá trình áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain bằng cách xây dựng một hệ sinh thái mega có trải nghiệm, dựa trên nền tảng và dịch vụ nhằm cung cấp một loạt các dịch vụ Web3 thân thiện, tiện lợi và dễ sử dụng.

Hệ sinh thái mega dựa trên blockchain WEMIX bao gồm WEMIX, đồng tiền bản địa và cầu nối kết nối tất cả các thành phần của hệ sinh thái mega WEMIX; WEMIX$, đồng stablecoin được đảm bảo hoàn toàn cho blockchain WEMIX; Kroma là Layer 2 mới dựa trên EVM-Equivalent ZK Rollup; WEMIX PLAY, nền tảng game blockchain lớn nhất thế giới; NILE (NFT Is Life Evolution), nền tảng DAO & NFT dựa trên mainnet WEMIX3.0; Kurrency, dịch vụ tài chính phi tập trung thiết kế để cung cấp sự thuận tiện, minh bạch và đáng tin cậy hơn; giao thức KLEVA, sàn giao dịch phi tập trung và các dịch vụ DeFi trên nhiều chuỗi. /

Kevin Foo

pr@wemix.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Kevin Foo
pr tại wemix.com