WECAN sẽ ra mắt trò chơi chiến lược quân sự “R-Planet” vào quý 2 năm 2024, đối tác đầu tiên của Ukraine trên nền tảng trò chơi blockchain WEMIX PLAY

(SeaPRwire) –   Wemade đã công bố WECAN là studio trò chơi đầu tiên từ Ukraine tham gia vào nền tảng trò chơi blockchain lớn nhất thế giới, WEMIX PLAY.

Singapore, ngày 31 tháng 1 năm 2024 —

  • Trò chơi chiến lược đầy đủ đầu tiên trên thị trường với chủ đề quân sự, tích hợp Game Assets như NFT một cách dễ dàng vào hầu hết mọi khía cạnh của lối chơi
  • Game Assets như NFT và Game Boosts cung cấp nhiều lợi thế cụ thể và lợi ích mạnh mẽ, mở rộng đáng kể phạm vi khả năng chơi trò chơi

Nhà phát triển trò chơi toàn cầu Wemade hàng đầu đã công bố WECAN là studio trò chơi đầu tiên từ Ukraine tham gia vào nền tảng trò chơi blockchain lớn nhất thế giới, WEMIX PLAY (). WECAN nổi tiếng với việc sử dụng rộng rãi các cải tiến kỹ thuật số như hệ thống staking, NFT, DeFi và DAO trong các trò chơi của mình và sẽ ra mắt trò chơi chiến lược quân sự “R-Planet” trên WEMIX PLAY vào quý 2 năm 2024.

Người chơi bắt đầu hành trình của mình trên R-Planet, một quả cầu đất thù địch xa xôi, trôi qua không gian bên ngoài, cùng với vệ tinh nhỏ Hollow của nó. Các mỏ chứa phong phú của bốn khoáng sản quý giá (Enefterium, Caponium, Waxon, WECANite) đã biến R-Planet trở thành môi trường sống lý tưởng cho các loài động vật tiên tiến bao gồm cả những anh hùng và Ahnangs, một chủng tộc không gian ngoài hành tinh của những tên cướp biển vũ trụ. Để thành công, người chơi cần tạo và mở rộng mạng lưới các căn cứ và tạo ra một đội quân mạnh mẽ bằng cách sản xuất và nâng cấp các đơn vị chiến đấu; tham gia hoặc tạo ra liên minh để thành lập một cộng đồng hùng mạnh và cuối cùng là tham gia chiến đấu với kẻ thù.

Tích hợp NFT một cách dễ dàng vào các khía cạnh lối chơi
Điểm mấu chốt của nhiệm vụ này là sử dụng NFT, biến “R-Planet” trở thành trò chơi chiến lược đầy đủ đầu tiên trên thị trường tích hợp Game Assets một cách dễ dàng vào hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi. Game asset cung cấp nhiều lợi thế cụ thể và lợi ích mạnh mẽ, mở rộng đáng kể phạm vi khả năng chơi trò chơi và bao gồm:

  • Land NFT – là một trong những NFT có giá trị nhất vì việc gắn NFT đất đai vào căn cứ có thể làm tăng đáng kể khả năng khai thác nhiều tài nguyên hơn. Điều này rất quan trọng vì khoáng sản là thứ cần thiết cho mọi thứ từ xây dựng, sản xuất đội quân rô bốt, thậm chí là chế tạo siêu vũ khí.
  • Game Boosts: Cũng có những NFT dùng một lần có thể làm mọi thứ, từ tăng thêm kinh nghiệm, hồi phục sát thương và thậm chí thay đổi các đặc điểm của chúng. Một nhóm con của NFT dùng một lần sẽ tăng tốc và hoàn thành ngay lập tức các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như xây dựng tòa nhà, nâng cấp quân rô bốt và thậm chí bổ sung tài nguyên.
  • NFT liên quan đến anh hùng – Các anh hùng là người hưởng lợi chính của NFT trong “R-Planet”, với nhiều vật phẩm khác nhau có thể làm tăng đáng kể sức mạnh, tốc độ và khả năng của họ. Bao gồm cả các vật phẩm trò chơi quý hiếm tìm thấy trong các nhiệm vụ mang lại phần thưởng đáng kể như tăng gấp đôi tốc độ quân đội của bạn, giảm một nửa thời gian cần thiết để tạo đơn vị quân và thêm phần thưởng đáng kể vào hoạt động khai thác.

“R-Planet là một nỗ lực lớn không giống bất cứ điều gì đã từng được thực hiện trước đây. Chúng tôi đã tiếp tục thực hiện thêm các cải tiến và đổi mới trong năm qua của thời gian thử nghiệm, tích hợp phản hồi từ cộng đồng của mình để trau chuốt thêm cho trò chơi”, ông Nazar Chervinskyi, Giám đốc điều hành, WECAN cho biết. “Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để trình bày phiên bản hoàn thiện này cho khán giả chơi game toàn cầu và rất phấn khích trước viễn cảnh hợp tác với WEMIX để đạt được mục tiêu này.”

Về WEMADE
Thuộc thế hệ đầu tiên của các nhà phát triển trò chơi trực tuyến trên PC Hàn Quốc và các nhà phát triển trò chơi di động Hàn Quốc, Wemade đang dẫn đầu làn sóng tiếp theo của các nhà phát triển trò chơi Web3 đang đổi mới công nghệ blockchain. Dựa trên Mạng chính WEMIX3.0, nền tảng trò chơi blockchain WEMIX PLAY là nền tảng lớn nhất thế giới với hàng triệu người dùng và nhiều thể loại trò chơi từ bài, câu đố, mô phỏng và chiến lược; đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất, battle royale, MOBA, MMORPG, SNG, trò chơi thể thao, v.v… Truy cập  để biết thêm thông tin.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Kevin Foo
pr tại wemix.com