Vine Strategy sẽ tham dự Hội nghị đầu tư châu Á lần thứ 19 vào ngày 23 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 14 tháng 5 năm 2024 — Vine Strategy, một công ty quản lý đầu tư hàng đầu chuyên về các tình huống đầu tư vào năng lượng sạch và công nghệ bền vững, rất vui mừng thông báo sẽ tham gia Hội nghị Đầu tư Châu Á lần thứ 19 sắp tới tại khách sạn Ritz-Carlton danh giá ở Hồng Kông vào ngày 23 tháng 5 năm 2024.

Hội nghị Đầu tư Châu Á, một trong những sự kiện tài chính uy tín nhất ở Châu Á, tập hợp các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia ngành và nhà đầu tư tổ chức để thảo luận về xu hướng mới nổi, cơ hội đầu tư và phát triển kinh tế từ khắp khu vực và trên toàn cầu. Các tham dự viên sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận sâu sắc, tham dự các phiên họp do chuyên gia dẫn dắt và mạng lưới với các bên liên quan chính trong ngành tài chính.

Công ty sẽ tổ chức một gian hàng tại sự kiện và sẽ trình bày cơ hội cho các tham dự viên tham gia phiên hỏi đáp với các nhân viên cấp cao từ hai công ty khởi nghiệp AI đổi mới theo phòng báo chí của Vine Strategy, dự kiến sẽ tiến hành vòng gây vốn trong quý 4 năm 2024.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự và hào hứng khi tham gia Hội nghị Đầu tư Châu Á tại Hồng Kông năm nay,” ông George Chan, đồng sáng lập đối tác của Vine Strategy cho biết. “Hội nghị này cung cấp một nền tảng không thể so sánh để kết nối với các đồng nghiệp trong ngành, trao đổi ý kiến và có hiểu biết sâu hơn về bối cảnh đầu tư động ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi mong muốn đóng góp chuyên môn của mình và học hỏi từ các tham dự viên khác.”

Trong hội nghị, Vine Strategy dự kiến tham gia các cuộc thảo luận xoay quanh các chủ đề như đầu tư bền vững, xu hướng công nghệ và nền kinh tế xanh. Đại diện của công ty cũng sẵn sàng cho các cuộc gặp gỡ một đối một với các tham dự viên hội nghị để thảo luận về các đối tác tiềm năng và chiến lược đầu tư.

Các tham dự viên quan tâm đến việc gặp gỡ Vine Strategy tại Hội nghị Đầu tư Châu Á nên liên hệ với David Greenfield.

Về Vine Strategy

Vine Strategy là một công ty dịch vụ tài chính tiên phong, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính chiến lược và chuyên môn quản lý đầu tư. Với trọng tâm mạnh mẽ vào các khoản đầu tư bền vững, Vine Strategy hướng tới hỗ trợ khách hàng trong việc khám phá các thị trường và ngành đang nổi lên trong khi thúc đẩy tác động môi trường và xã hội tích cực. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Vine Strategy theo số điện thoại +822-180-276-2983.

Liên hệ báo chí

Thương hiệu: Vine Strategy

Liên hệ: David Greenfield

Email: contact@vinestrategy.com

Website:

Nguồn: Vine Strategy

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.