Ưu đãi Đặc biệt Ghép Implant Nha khoa Chỉ $1999 để Có Lại Nụ Cười Tự nhiên ở Culver City

Culver City, California Ngày 31 tháng 8 năm 2023 – Răng bị mất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nụ cười, sức khỏe răng miệng và sự tự tin của bạn. Đó là lý do tại sao Relate Dental Care, một phòng nha khoa ở Culver City, rất vui mừng khi giới thiệu chương trình Ưu đãi đặc biệt Ghép Implant nha khoa chỉ với 1999$ – một giải pháp có giá phải chăng để thay thế răng bị mất.

Implant nha khoa là thứ gần giống răng tự nhiên nhất. Các implant hợp nhất chắc chắn với xương hàm, cung cấp rễ vững chắc cho răng thay thế vĩnh viễn có vẻ ngoài, cảm giác và chức năng giống như răng tự nhiên. Chương trình ưu đãi đặc biệt này bao gồm implant nha khoa, abutment và vương miệng implant tùy chỉnh chỉ với giá 1999$ cho mỗi implant. Các xương ghép hoặc màng bổ sung, nếu cần thiết, sẽ được tính giá riêng.

Với implant nha khoa, bệnh nhân có thể mỉm cười, ăn uống và nói chuyện với sự tự tin trở lại. Implant ngăn ngừa sự mất xương và suy thoái có thể xảy ra theo thời gian khi bị mất răng. Chúng cũng loại bỏ nhu cầu phải đeo răng giả tháo lắp khó chịu.

“Nhiều bệnh nhân nghĩ rằng implant nha khoa vượt quá khả năng tài chính của họ. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp mức giá ưu đãi đặc biệt này để làm cho implant dễ tiếp cận hơn,” theo lời một bác sĩ nha khoa implant ở Culver City.

Bác sĩ implant gần Công viên Sunkist có khá nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nha khoa implant chất lượng cho bệnh nhân bị mất răng do chấn thương, sâu răng hoặc bệnh nha chu. Các bác sĩ giải phẫu miệng giỏi của họ đặt chắc chắn rễ implant bằng titan cho một giải pháp vĩnh viễn có vẻ tự nhiên.

Chương trình Ưu đãi đặc biệt Implant nha khoa 1999$ chỉ có trong một thời gian giới hạn. Bệnh nhân quan tâm được khuyến khích gọi đến phòng nha để tham vấn xem có đủ điều kiện hay không.

Phòng nha này cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân từ nha khoa tổng quát đến các điều trị thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên đầy cảm thông của họ xây dựng mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình, nhẹ nhàng trong một môi trường không phán xét.

Nếu bạn bị mất răng, đừng chần chừ – hãy gọi Relate Dental Care ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về Chương trình Implant nha khoa đặc biệt của họ. Chỉ với 1999$, bạn có thể khôi phục lại nụ cười và sự tự tin của mình. Đội ngũ nha khoa kinh nghiệm này rất mong muốn giúp bệnh nhân đạt được giải pháp nụ cười vĩnh viễn có vẻ tự nhiên.

Liên hệ truyền thông

Relate Dental Care – Culver City

info@relatedental.la

310-362-0996

6167 Bristol Parkway

https://relatedentalcare.com/

Nguồn: Relate Dental Care – Culver City