EW Nutrition chào đón Jan Vanbrabant làm CEO mới

VISBEK, Đức, 1 tháng 9 năm 2023 – EW Nutrition, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp dinh dưỡng chức năng cho động vật, chào đón Jan Vanbrabant với vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty.

Jan có bằng tiến sĩ về vi sinh vật học và là một nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng động vật, từng giữ các vị trí lãnh đạo tại DSM, Erber Group, Biomin và Kemin.

“Chúng tôi rất vui mừng khi tìm được một nhà lãnh đạo mạnh mẽ như Jan, người thể hiện triết lý của EW Nutrition”, ông Jan Wesjohann, Giám đốc điều hành của công ty mẹ EW Group cho biết. “EW Nutrition là một công ty dẫn đầu đổi mới, đầu tư mạnh mẽ vào R&D. Cùng với Jan, chúng tôi hy vọng sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của EW Nutrition.”

“Tôi rất phấn khởi khi gia nhập đội ngũ EW Nutrition”, Jan Vanbrabant nói. “Sự tập trung dài hạn của EW Nutrition đã tạo ra một danh mục sản phẩm cực kỳ cạnh tranh. EW Nutrition có vị thế độc đáo để hỗ trợ khách hàng vượt qua các thách thức của môi trường sức khỏe và dinh dưỡng động vật đang thay đổi.”

Giám đốc điều hành trước đây Michael Gerrits đã nghỉ hưu sau 6 năm dẫn dắt EW Nutrition. “Tôi muốn cảm ơn Michael Gerrits vì sự quản lý thiết yếu của ông trong việc đưa công ty lên một tầm cao mới”, ông Jan Wesjohann nói.

Giới thiệu EW Nutrition

EW Nutrition là một công ty dinh dưỡng động vật toàn cầu cung cấp cho các nhà tích hợp, công ty thức ăn chăn nuôi và bác sĩ thú y các giải pháp toàn diện về sức khỏe đường ruột và hiệu suất động vật, chất lượng thức ăn, khả năng tiêu hóa và nhiều hơn nữa. Công ty tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng bền vững thông qua giảm FCR, hỗ trợ tự nhiên chống lại các thách thức, giảm nhu cầu kháng sinh và sản xuất protein thân thiện với hành tinh.

Liên hệ:

Ilinca Anghelescu, marketing@ew-nutrition.com