Thương hiệu đá thạch anh Vicostone giảm giá 35% dịp 8/3

Chương trình ưu đãi “Hoa Thạch Anh” sẽ áp dụng cho hệ thống cửa hàng của Vicostone tại Hà Nội, TP HCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh và Quảng Ninh. Theo đó khách hàng mua sản phẩm trị giá từ 5 triệu đồng trở lên (trước thuế VAT, không bao gồm lắp đặt, vận chuyển…) có cơ hội nhận chiết khấu đến 35% từ các nhà phân phối và đại lý chính thức của Vicostone. Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/4.

Đại diện thương hiệu cho biết, đây là món quà tri ân dành tặng chị em, đồng thời giúp phái mạnh chọn lựa một món quà tinh tế và ý nghĩa dành người phụ nữ yêu thương của mình. “Thông qua chương trình, thương hiệu đá thạch anh Vicostone hy vọng góp phần mang lại sự ấm áp cho các gia đình Việt Nam”, vị đại diện nói.

Sản phẩm đá thạch anh Vicostone trong căn bếp một gia đình.

Vicostone là một trong những thương hiệu đá thạch anh hàng đầu Việt Nam với dòng sản phẩm có độ bền cao (90% cốt liệu thạch anh tự nhiên với độ cứng 7/10 so với kim cương theo thang Mohs), khả năng chống thấm, chống xước vượt trội, dễ dàng bảo dưỡng. 

Đá thạch anh Vicostone được sử dụng trong không gian bếp một căn hộ.

Đá thạch anh Vicostone được sử dụng trong không gian bếp một căn hộ.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard và Greenguard Gold, chứng chỉ Microbial Resistant (từ Tổ chức Vật liệu xanh Quốc tế) về độ an toàn cho người sử dụng, đảm bảo khả năng ngừa vi khuẩn – chống bám bẩn. Vicostone cam kết bảo hành 15 năm cho dòng sản phẩm chính hãng.

Thương hiệu này cho biết, với những mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, thương hiệu tự tin sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống với các ứng dụng bề mặt như bàn bếp, bàn trà, nhà tắm, décor nội… Sản phẩm của Vicostone đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường lớn như Mỹ, Canada, Australia…

Thảo Miên