SphereX sẽ ra mắt là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên Blast

(SeaPRwire) –   Singapore, ngày 08 tháng 01 năm 2024 — Hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong thế giới tài chính phi tập trung khi SphereX, một sàn giao dịch crypto phi tập trung (DEX) cách mạng, tự hào thông báo rằng nó sẽ là DEX đầu tiên ra mắt trên Blast. SphereX, do Kaimin Hu, cựu Giám đốc điều hành của BitMart dẫn đầu, nổi lên như sàn giao dịch phi tập trung tiên phong ra mắt trên Blast, và hướng tới việc cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn, hiệu quả và minh bạch hơn để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Với cam kết tái định hình bức tranh tài chính phi tập trung, SphereX giới thiệu một cách tiếp cận độc đáo với giao dịch crypto kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế thân thiện người dùng. SphereX kết hợp khớp lệnh ngoài chuỗi cho thực thi giao dịch siêu tốc, thanh toán trên chuỗi cho an ninh tối đa và giao dịch chéo biên để hiệu quả sử dụng vốn. Bằng cách chọn ra mắt trên Blast, SphereX tận dụng hạ tầng mạnh mẽ và cam kết thúc đẩy sáng tạo trong hệ sinh thái phi tập trung của Blast.

Đặc điểm chính của SphereX:

  • Hiệu suất và khả năng mở rộng cao: SphereX thúc đẩy một hệ sinh thái thân thiện với lập trình viên với hỗ trợ API và SDK toàn diện, vị thế là bước tiến đáng kể trong công nghệ DEX và đặt ra tiêu chuẩn mới trong nền tảng giao dịch phi tập trung.
  • An ninh được cải thiện: Được xây dựng trên Blast, SphereX tích hợp các giao thức an ninh tiên tiến nhất để nâng cao an toàn cho tài sản và dữ liệu của người dùng, thiết lập tiêu chuẩn mới cho sự tin tưởng trong các sàn giao dịch phi tập trung.
  • Giao diện thân thiện người dùng: SphereX được thiết kế với tính đơn giản và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, cung cấp giao diện trực quan phục vụ cả những người giao dịch kinh nghiệm và người mới bước chân vào không gian crypto.
  • Tự do & Quản trị cộng đồng: SphereX sẽ thúc đẩy một cộng đồng giao dịch sôi nổi thông qua TraderDAO để cho phép giao dịch xã hội, bỏ phiếu niêm yết và quản trị, và trí tuệ tập thể.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi thông báo rằng chúng tôi sẽ ra mắt SphereX trên Blast,” Kaimin Hu, Giám đốc điều hành của SphereX cho biết. “Đội ngũ của chúng tôi đã phát triển một nền tảng kết hợp an ninh tiêu chuẩn toàn cầu, đơn giản và sáng tạo. Bằng cách chọn Blast, chúng tôi tin rằng SphereX sẽ đóng vai trò then chốt trong việc định hình tương lai của tài chính phi tập trung thông qua sự tự chủ và quản trị cộng đồng chưa từng có.”

“SphereX đã di chuyển đáng kinh ngạc nhanh chóng để triển khai sàn giao dịch của họ trên Blast. Tôi rất phấn khởi khi chứng kiến sự sáng tạo mà họ mang đến hệ sinh thái Blast.” Pacman, Giám đốc điều hành của Blast thêm.

Khi SphereX đặt ra tiêu chuẩn mới cho các sàn giao dịch phi tập trung, cộng đồng crypto háo hức chờ đợi những hợp tác tiếp theo giữa SphereX và Blast sẽ tiếp tục có tác động tích cực đến hệ sinh thái blockchain rộng lớn hơn.

Về SphereX
SphereX là một sàn giao dịch crypto phi tập trung được thiết kế để cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn, hiệu quả và thân thiện người dùng hơn để giao dịch tài sản kỹ thuật số. SphereX khoe khoang kết hợp khả năng độc đáo bao gồm khớp lệnh ngoài chuỗi cho thực thi giao dịch siêu tốc, thanh toán trên chuỗi cho an ninh tăng cường, và giao dịch chéo biên để tối ưu hóa sử dụng vốn. Để tìm hiểu thêm về SphereX, vui lòng truy cập , và để cập nhật tin tức, thông tin và ưu đãi, theo dõi SphereX trên và .

Về Blast
Blast là Ethereum L2 duy nhất có sinh lời bản địa cho ETH và stablecoin. Mục tiêu của Blast là làm tăng nền kinh tế on-chain với L2 có sinh lời cao nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

https://tintucfn.com/wp-content/uploads/2024/01/ae8247e1-25917_2.jpg

LIÊN HỆ: admin(at)sx.xyz