SOLOWIN HOLDINGS Ra mắt tại Hội nghị Nhà đầu tư ở San Juan và Atlantic City

(SeaPRwire) –   Giới thiệu ngành kinh doanh tài sản ảo

HỒNG KÔNG, Ngày 01 tháng 02 năm 2024 — SOLOWIN HOLDINGS (Nasdaq: SWIN) (“SOLOWIN” hoặc “Công ty”), một trong số ít công ty môi giới chứng khoán đa năng tập trung vào nhà đầu tư Trung Quốc có trụ sở tại Hồng Kông, đã ra mắt tại hai hội nghị đầu tư lớn gần đây bằng cách đưa ra các bài thuyết trình hấp dẫn cùng một loạt các cuộc họp riêng với các nhà đầu tư tại Sequire Investor Summit, ở San Juan, Puerto Rico, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 1 năm 2024, và The Microcap Conference, tại Atlantic City, New Jersey từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2024.

Trong suốt các hội nghị, Công ty đã nêu bật sự phát triển gần đây của ngành kinh doanh tài sản ảo. Công ty con hoạt động 100% vốn của Công ty, Solomon JFZ (Asia) Holdings Limited (“Solomon JFZ”), đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) Hồng Kông, nâng cấp giấy phép Loại 1 để cung cấp dịch vụ kinh doanh tài sản ảo cho khách hàng của mình. Việc cấp giấy phép thành công này cho phép Công ty mở rộng phạm vi kinh doanh để cung cấp cả dịch vụ kinh doanh chứng khoán truyền thống và dịch vụ giao dịch tài sản ảo.

Ông Thomas Tam, Giám đốc điều hành của Công ty, nhận xét: “Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ từ tài sản truyền thống đến tài sản ảo. Thông qua thỏa thuận tài khoản tổng hợp của mình, giờ đây khách hàng có thể giao dịch tài sản ảo một cách liền mạch. Chúng tôi tin rằng triển vọng tương lai của mình rất tươi sáng vì các thị trường toàn cầu, bao gồm các khu vực như Hồng Kông, Hoa Kỳ và Singapore, ngày càng mở cửa với giao dịch tài sản ảo. Mặc dù tiền điện tử chứng tỏ là một loại tài sản đầy hứa hẹn, tuy nhiên đảm bảo sự an toàn cho tất cả những người tham gia vào quá trình giao dịch là điều bắt buộc. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để cung cấp dịch vụ tài sản ảo an toàn và được quản lý cho những khách hàng có giá trị của mình”.

Giới thiệu về SOLOWIN HOLDINGS

Có trụ sở tại Hồng Kông, SOLOWIN HOLDINGS là công ty môi giới chứng khoán đa năng tập trung chiến lược vào các nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao trên toàn thế giới. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm từ tài sản truyền thống đến tài sản ảo thông qua nền tảng điện tử tiên tiến và an toàn của mình, Solomon Win.

Trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ kể từ năm 2021, SOLOWIN HOLDINGS tự khẳng định mình thông qua công ty con là Solomon JFZ (Asia) Holdings Limited (“Solomon JFZ”), được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC). Solomon JFZ giúp công ty cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói song song cho cả nhà đầu tư cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các dịch vụ đa dạng bao gồm môi giới chứng khoán, ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, tài sản ảo và Dịch vụ công nghệ tài chính tiên tiến. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của công ty tại .

Tuyên bố hợp lý đối với tương lai

Một số tuyên bố trong thông báo này là tuyên bố hợp lý đối với tương lai. Những tuyên bố hợp lý đối với tương lai này liên quan đến các rủi ro và bất trắc được biết và chưa biết, dựa trên kỳ vọng và dự báo hiện tại của Công ty đối với các sự kiện trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty. Nhà đầu tư có thể nhận dạng những tuyên bố hợp lý đối với tương lai này bằng các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “nhằm mục đích”, “ước tính”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin rằng”, “có khả năng là”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các biểu thức tương tự khác. Công ty không cam kết phải cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố hợp lý đối với tương lai nào để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh xảy ra sau đây, hoặc những thay đổi trong kỳ vọng của mình phát sinh sau ngày ở đây, trừ theo quy định của pháp luật. Những tuyên bố này phải chịu các bất trắc và rủi ro bao gồm, nhưng không giới hạn, các bất trắc liên quan đến điều kiện thị trường và các yếu tố khác được thảo luận trong mục “Yếu tố rủi ro” của bản đăng ký đã nộp cho SEC. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong những tuyên bố hợp lý đối với tương lai này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng đó sẽ đúng và Công ty cảnh báo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả dự đoán và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của mình trong bản đăng ký của Công ty và các giấy tờ khác đã nộp cho SEC. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các giấy tờ nộp của Công ty cho SEC; các giấy tờ này có thể xem tại .

Đối với các câu hỏi từ nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

SOLOWIN HOLDINGS
Phòng quan hệ nhà đầu tư
Email:

Ascent Investor Relations LLC
Tina Xiao
Điện thoại: +1-646-932-7242
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.