iHit Tech làm cho triển lãm TPE24 ngạc nhiên với sự lựa chọn hàng đầu cho hương vị mạnh và hơi thuốc mịn màng

(SeaPRwire) –   THÂM QUYẾN, Trung Quốc, Ngày 01 tháng 02 năm 2024 — Vào ngày 31 tháng 01, SMISS, nhà sản xuất giải pháp công nghệ nguyên tử hóa điện tử hàng đầu thế giới, đã ra mắt nền tảng công nghệ hơi hóa sáng tạo, iHit Tech, cùng với hai sản phẩm công nghệ nguyên tử hóa hàng đầu, iHit Solo và iHit Dual, tại triển lãm TPE ở Las Vegas, Hoa Kỳ. Cuộn dây iHit kết hợp đế nguyên tử hóa gốm sứ với màng gia nhiệt Mesh-plex, đại diện cho một cải tiến tích hợp kết hợp những công nghệ nguyên tử hóa tốt nhất.

Tại triển lãm TPE ở Hoa Kỳ, iHit Dual đã tạo ra nhiều khoảnh khắc “WOW”, khiến nhiều người dùng kinh ngạc trước hiệu suất nguyên tử hóa toàn diện của sản phẩm.

iHit Tech Wowed the TPE24 Expo as Top1 Choice for Intense Flavor and Silky Vapor

iHit Dual chuyên nghiên cứu các yêu cầu về công nghệ nguyên tử hóa hương vị của các loại thuốc lá điện tử dùng một lần có dung tích lớn, mang đến trải nghiệm vaping mới và mang tính cách mạng, đồng thời là lựa chọn hàng đầu về hương vị mạnh và hơi siêu mượt. Công nghệ cuộn dây kép iHit không chỉ đạt được hiệu suất tạo hơi cao mà còn tạo ra hơi phong phú, hương thơm tươi mát và vị ngọt của hương vị sánh ngang với cuộn dây bông. Với hiệu suất ổn định và tuổi thọ cao, nhiều khách hàng đã kinh ngạc trước hiệu suất toàn diện của cuộn dây nguyên tử hóa iHit, vượt trội hơn hẳn các cuộn dây nguyên tử hóa khác có trên thị trường. Độ tái tạo hương vị của sản phẩm này có thể sánh ngang với cuộn dây bông dạng lưới và độ ổn định hiệu suất vượt xa các cuộn dây gốm sứ trên thị trường, thúc đẩy sự tiến bộ của các tiêu chuẩn giảm thiểu tác hại của ngành. Cam kết với công nghệ nguyên tử hóa sáng tạo, iHit Tech hướng đến mục tiêu mang đến đồng thời cả hương vị tuyệt hảo và sức khỏe tốt hơn cho người dùng với mỗi lần hút, đó cũng là nguồn gốc của khẩu hiệu thương hiệu iHit: “Hit every puff” (Say mê sau mỗi lần hút).

Sản phẩm công nghệ cuộn dây đơn được trưng bày, iHit Solo, thể hiện hiệu suất nguyên tử hóa hàng đầu và hoàn toàn tương thích với các loại thuốc lá điện tử dùng một lần có dung tích dưới 10ml. Với công suất cao 11W, sản phẩm mang đến trải nghiệm vaping mạnh mẽ và tinh tế với hương vị tươi mát, thơm và ngọt mà không mất hương vị trong vòng 6000 lần hút, đại diện cho sự tái định nghĩa mạnh mẽ về công nghệ nguyên tử hóa. Đồng thời, sản phẩm này mang đến cho người dùng toàn cầu sự lựa chọn không thỏa hiệp giữa hương vị đích thực và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đưa toàn ngành vào kỷ nguyên mới của ứng dụng và cải tiến công nghệ nguyên tử hóa sáng tạo.

Mỗi cuộn dây iHit, chỉ có kích thước 9*4*2,5mm, cho phép tất cả các sản phẩm iHit Tech hỗ trợ bình chứa e-liquid trong suốt có dung tích lớn 10-15ml, nhấn mạnh những đột phá kỹ thuật trong việc đạt được tỷ lệ nguyên tử hóa dẫn e-liquid, khả năng hiển thị 100% e-liquid và thiết kế linh kiện dạng mô-đun. Điều này thực sự khiến “An toàn có thể nhìn thấy”. iHit Tech luôn cố gắng cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới sự lựa chọn vô song kết hợp giữa hương vị đích thực và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sẽ hợp tác với các thương hiệu trên toàn thế giới với các nhu cầu công nghệ sản phẩm khác nhau để đáp ứng sở thích hương vị cao cấp của người dùng.

GIỚI THIỆU VỀ SMISS
SMISS Technology Co., Ltd là nhà cung cấp các giải pháp thuốc lá điện tử và dịch vụ sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. Bao gồm các lĩnh vực công nghệ cuộn dây phun, ENDS, CBD/THC, IMV, HNB, thiết bị sản phẩm thảo mộc khô, công nghệ làm nóng thuốc lá, E-liquid, v.v.

Có thể tải xuống ảnh đính kèm thông báo này tại: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Liên hệ:

SMISS Technology Co., Ltd.
zhangyu@smisscigarette.com