SmileKOLs: Nơi các Influencer và Thương hiệu gặp gỡ cho thành công bất ngờ trong Tiếp thị liên kết

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, ngày 08 tháng 05 năm 2024 — SmileKOLs là một mạng lưới ảnh hưởng viên hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Được thành lập vào năm 2019, đã phát triển thành một trong những công ty mạng đa kênh (MCN) uy tín nhất trên toàn cầu, kết nối các thương hiệu với một lượng lớn các nhà sáng tạo nội dung ảnh hưởng.

SmileKOLs.com đã được vinh danh với nhiều giải thưởng chuyên nghiệp toàn cầu trong ngành quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số. Năm 2021, nó được vinh danh là Công ty tiếp thị truyền thông xã hội cắt cử mới cho sự hiện diện ngày càng tăng và thực hành đổi mới trong các hợp tác ảnh hưởng viên và tiếp thị thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội chính. Cùng năm đó, nó được xếp hạng trong top 3 công ty về ảnh hưởng kinh doanh và thương mại hóa nội dung trên Bilibili.

SmileKOLs tự hào có mạng lưới rộng lớn hơn 40.000 ảnh hưởng viên đăng ký trên toàn thế giới. Cộng đồng đa dạng bao gồm hơn 1.000 ảnh hưởng viên thời trang và làm đẹp toàn thời gian có sức sáng tạo, tính xác thực và phạm vi để chinh phục khán giả trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Với SmileKOLs, bạn có thể tiếp cận một kho tàng nội dung do ảnh hưởng viên tạo ra, thúc đẩy tương tác và truyền cảm hứng hành động. Các ảnh hưởng viên của SmileKOLs đóng góp cho việc tạo ra hơn 2.000 video và 500 bài đăng mỗi tháng, đảm bảo luôn có dòng nội dung cuốn hút cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

Sức mạnh kết hợp của sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của các ảnh hưởng viên thực sự đáng kinh ngạc. Tổng hợp, họ tự hào có lượng người theo dõi ấn tượng lên tới hàng triệu người, cung cấp cho các thương hiệu tiếp cận không đối thủ với khán giả rộng lớn và đa dạng. Với SmileKOLs.com, các thương hiệu có thể khai thác lợi thế này và kết nối với khách hàng tiềm năng trên quy mô toàn cầu.

Bản lục sử của SmileKOLs nói lên chính nó – SmileKOLs tạo ra đến 6 tỷ lượt tiếp xúc hàng tháng cho khách hàng của chúng tôi và đã hợp tác thành công với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và xa xỉ phẩm. Những quan hệ đối tác này đã dẫn đến tăng trưởng thương hiệu đáng kể, doanh số bán hàng tăng lên và tăng cường danh tiếng thương hiệu trên toàn cầu.

Điều làm nên sự khác biệt của SmileKOLs là tận tâm xây dựng mối quan hệ lâu dài, có lợi cho cả hai bên giữa các thương hiệu và ảnh hưởng viên. SmileKOLs hiểu tầm quan trọng của việc phù hợp ảnh hưởng viên với các thương hiệu phù hợp với khán giả của họ và các giá trị. Bằng cách chọn lọc kỹ càng các quan hệ đối tác, đảm bảo rằng thông điệp của thương hiệu được truyền đạt một cách hiệu quả đến đúng đối tượng khán giả, thúc đẩy tương tác chân thành và chuyển đổi.

Với SmileKOLs, các thương hiệu có thể mong đợi một trải nghiệm trôi chảy và hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc, quản lý chiến dịch cá nhân hóa và phân tích hiệu suất chi tiết. SmileKOLs làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để hiểu rõ mục tiêu và phù hợp chiến lược ảnh hưởng viên mang lại kết quả đo lường được.

Hãy tham gia hàng ngũ các thương hiệu thành công đã khai thác sức mạnh tiếp thị liên kết thông qua ảnh hưởng viên với SmileKOLs. Kết nối các thương hiệu với các nhà sáng tạo nội dung ảnh hưởng có thể nâng cao sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng độ chuyển đổi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Sana
Sana@smilekols.com