Sàn giao dịch BTCC tung ra chiến dịch thưởng lớn chào đón sự kiện Bitcoin halving sắp tới

(SeaPRwire) –   VILNIUS, Lithuania, ngày 18 tháng 3, 2024 — Khi cộng đồng tiền điện tử háo hức mong chờ sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra, BTCC Exchange, một công ty tiên phong về giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang khởi động một chiến dịch hấp dẫn để chào mừng cột mốc quan trọng này trong tiền điện tử.

Sự kiện halving Bitcoin, xảy ra bốn năm một lần, giúp giảm một nửa phần thưởng khai thác và làm giảm nguồn cung Bitcoin, đồng thời nhấn mạnh đến tính khan hiếm và tác động giá trị của đồng tiền này.

Vì sự kiện halving sắp tới là sự kiện halving thứ tư mà BTCC chứng kiến kể từ khi thành lập vào năm 2011, sàn giao dịch hiện đang mời người dùng tham gia chiến dịch tăng phần thưởng, nhằm nhấn mạnh cam kết của sàn giao dịch trong việc làm phong phú thêm trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của người dùng.

Phần thưởng tăng lên khi Độ cao khối Bitcoin tăng

Điểm độc đáo của BTCC là những người tham gia có thể chứng kiến phần thưởng của họ tăng lên khi Bitcoin đạt các cột mốc mới về độ cao khối. Sự phấn khích tăng lên mức đỉnh 50% khi Bitcoin đạt mốc độ cao khối 840.000. Cách tiếp cận này không chỉ khiến chiến dịch trở nên hấp dẫn hơn mà còn liên kết phần thưởng của người dùng trực tiếp với tiến trình halving.

Người tham gia có thể nhận được phần thưởng phiếu mua hàng đáng kể bằng cách tham gia các hoạt động như gửi tiền, giao dịch hợp đồng tương lai, đăng nhập hàng ngày và mời bạn bè đến với BTCC.

Ngoài ra, những người tham gia có thể hoàn thành các câu đố, được mở khóa mỗi khi độ cao khối Bitcoin đạt một cột mốc.

Vì sàn giao dịch sẽ chứng kiến sự halving Bitcoin lần thứ tư của mình, Alex, Trưởng bộ phận Vận hành tại sàn giao dịch, tin rằng chiến dịch này không chỉ là một lễ kỷ niệm. “BTCC Exchange rất vui mừng khi triển khai chiến dịch này để kỷ niệm sự halving Bitcoin. Chúng tôi không chỉ mời những người dùng của mình chứng kiến sự kiện trọng đại này, mà còn để họ tích cực tham gia vào sự kiện này”, ông bày tỏ.

“Thông qua hệ thống phần thưởng đặc biệt của mình, chúng tôi mong muốn nâng cao hiểu biết của người dùng về halving, đồng thời mang đến cho họ những cơ hội thú vị để chiến thắng. Chúng tôi tin rằng sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thế giới tiền điện tử và chúng tôi tự hào được trở thành một phần của sự kiện này”, ông nói thêm.

Chiến dịch này nhấn mạnh đến sự tận tâm của BTCC trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch giúp người dùng hiểu rõ hơn về hệ sinh thái tiền điện tử.

Giới thiệu về BTCC Exchange

BTCC là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu nổi tiếng với danh tiếng và tính bảo mật lâu năm. Với cam kết cung cấp cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và năng động, BTCC tiếp tục vượt xa các ranh giới của trải nghiệm giao dịch tiền điện tử dành cho người dùng.

Liên hệ:

Email:

Website:
Twitter: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.