Ragnarok Origin, ra mắt hoành tráng tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 3 năm 2024!

(SeaPRwire) –   Seoul, ngày 18 tháng 3 năm 2024 — GRAVITY Co., Ltd. (NasdaqGM: GRVY) (“Gravity” hoặc “Công ty”), nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến và di động, hôm nay đã thông báo rằng Ragnarok Origin sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 3 năm 2024. Trò chơi đã nhận được số ISBN của chính phủ Trung Quốc vào tháng 8 năm 2023.

Ragnarok Origin đã thúc đẩy sức mạnh của IP Ragnarok trên toàn cầu với những màn trình diễn đáng chú ý của mình kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2020, Nhật Bản và Bắc Mỹ vào năm 2021, Đài Loan, Hồng Kông và Macau vào năm 2022, Đông Nam Á vào năm 2023 và Bắc, Trung, Nam Mỹ vào tháng 2 năm 2024, tương ứng.

Ngoài ra, trò chơi đã được trao giải Trò chơi hay nhất năm 2023 của Google Play, Nhiều người chơi nhất tại Indonesia, Thái Lan và Singapore và được chọn là Giải thưởng Trò chơi hay nhất năm 2020 của Google Play tại Hàn Quốc.

Gravity cho biết, “Chúng tôi rất vui khi cuối cùng có thể giới thiệu Ragnarok Origin đến những người dùng Trung Quốc, những người đã chờ đợi trò chơi này ra mắt kể từ khi phát hành ISBN vào tháng 8 năm 2023. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ thành công trên thị trường Trung Quốc”.

[Gravity Official Website]

Giới thiệu về GRAVITY Co., Ltd. —————————————————

Gravity là nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến và di động. Sản phẩm chính của Gravity, Ragnarok Online, là một trò chơi trực tuyến phổ biến tại nhiều thị trường, bao gồm Nhật Bản và Đài Loan và hiện đang được cung cấp thương mại tại 91 thị trường và quốc gia. Để biết thêm thông tin về Gravity, hãy truy cập .

Liên hệ:

Ông Heung Gon Kim
Giám đốc tài chính
Gravity Co., Ltd.
Email:

Bà Jin Lee
Bà Shin Choi
Đơn vị IR
Gravity Co., Ltd.
Email:
Điện thoại: +82-2-2132-7800

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.