Quỹ ICPO trao học bổng ICPO Academy cho Khoa Y hạt nhân Bệnh viện Đại học Osaka

(SeaPRwire) –   Giáo sư Tiến sĩ Tadashi Watabe, Bác sĩ Y khoa tại Bệnh viện Đại học Osaka và Phó giáo sư tại Đại học Osaka, là thành viên tích cực của Quỹ ICPO Foundation

Ngày 6 tháng 5 năm 2024 – Wiesbaden, Đức và Osaka, Nhật Bản. Hôm nay, Quỹ International Centers for Precision Oncology (ICPO) Foundation đã công bố hợp tác với Khoa Y học Hạt nhân tại Bệnh viện Đại học Osaka. ICPO cung cấp học bổng doanh nghiệp cho Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu cho các chuyên gia y tế trên toàn thế giới. “Qua thỏa thuận này, chúng tôi có cơ hội cung cấp đào tạo nâng cao về chẩn đoán và điều trị theo mục tiêu cho các thành viên của Khoa Y học Hạt nhân tại Bệnh viện Đại học Osaka. Điều này sẽ giúp lấp đầy khoảng trống chuyên gia cần thiết cho liệu pháp ung thư đột phá này là Y học chính xác bằng phóng xạ toàn cầu”, bà Odile Jaume, Giám đốc điều hành Quỹ ICPO Foundation cho biết. Giáo sư Watabe là thành viên tích cực của cộng đồng ICPO và hỗ trợ các hội nghị và hội thảo quốc tế như Hội nghị Thế giới về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu hoặc hội thảo sắp tới “Y học Hạt nhân dịch chuyển: Lý thuyết và Thực hành” hợp tác với Giáo sư Frederik Giesel, Bác sĩ trưởng và Giám đốc Khoa Y học Hạt nhân tại Bệnh viện Đại học Düsseldorf.

Bệnh viện Đại học Osaka, nổi tiếng với sự cam kết cho chất lượng xuất sắc, đặt trọng tâm đáng kể vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện tích cực tham gia phát triển và ứng dụng các phương pháp y tế tiên tiến nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quản lý nghiên cứu lâm sàng như Luật Thử nghiệm Lâm sàng. Y học Hạt nhân đóng vai trò then chốt trong năng lực chẩn đoán và điều trị của Bệnh viện Đại học Osaka. Trang bị các máy PET-CT và SPECT-CT tiên tiến nhất, bệnh viện chuyên về y học hạt nhân chẩn đoán và điều trị bằng phóng xạ.

Tiến sĩ Tadashi Watabe, Phó giáo sư thuộc Khoa Y học Hạt nhân của Đại học Osaka, dẫn đầu nghiên cứu đột phá về liệu pháp alpha mục tiêu. Ông là Điều tra viên chính cho thử nghiệm lâm sàng Alpha-T1 sử dụng [At-211] NaAt cho ung thư tuyến giáp, và các thử nghiệm sắp tới cho ung thư tuyến tiền liệt kháng castration sử dụng [At-211] PSMA-5. Với hơn 100 ấn phẩm đã đánh giá ngang hàng, công việc của ông tập trung vào phát triển lâm sàng trước liệu pháp At-211 và Ac-225, và chẩn đoán và điều trị theo mục tiêu với ức chế FAPI. “Chúng tôi rất biết ơn Quỹ ICPO Foundation về sự hợp tác này. Việc đào tạo do Học viện ICPO cung cấp không chỉ nâng cao chuyên môn của đội ngũ chúng tôi trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị theo mục tiêu mà còn nhấn mạnh giá trị đóng góp của chúng tôi cho Y học chính xác bằng phóng xạ”, Giáo sư Tadashi Watabe giải thích.

Mục tiêu chính của Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu là truyền bá kiến thức về Y học chính xác bằng phóng xạ để cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân sử dụng liệu pháp phóng xạ. Học viện cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến toàn diện, do Quỹ ICPO Foundation phát triển, và được cung cấp bởi cộng đồng chuyên gia toàn cầu của nó. Nội dung bao gồm hơn 50 giờ do hơn 30 nhà lãnh đạo và chuyên gia dạy. Đối tượng chính của Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu bao gồm bác sĩ, nhà nghiên cứu, vật lý trị liệu và hóa trị liệu cũng như điều dưỡng và kỹ thuật viên, những người mong muốn tích hợp Y học chính xác bằng phóng xạ vào chăm sóc bệnh nhân.

Chương trình đào tạo của Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu được phát triển dưới sự hướng dẫn của Chủ tịch, Giáo sư Richard P. Baum, một nhà lãnh đạo và tiên phong thế giới trong lĩnh vực y học hạt nhân và Y học chính xác bằng phóng xạ, cùng với các Nhà lãnh đạo Cột trụ quan trọng, các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực riêng của họ, bao gồm Giáo sư Vikas Prasad (Y học chính xác bằng phóng xạ), Giáo sư Thomas Beyer (Vật lý y tế), Giáo sư Frank Rösch (Hóa trị liệu), Linda Gardner và Josh Mailman (cả hai đều về Điều dưỡng và quản lý bệnh nhân).

Về Quỹ ICPO Foundation
Quỹ International Centers for Precision Oncology (ICPO) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2019 theo luật Đức bởi các chuyên gia y tế và doanh nhân khoa học sinh học hàng đầu quốc tế. Nhận ra sự thay đổi thành một cách tiếp cận cá nhân từ một kích cỡ phù hợp với tất cả, Quỹ ICPO Foundation giúp xây dựng động lực để mở rộng quy mô tiếp cận toàn cầu của bệnh nhân đối với Y học chính xác bằng phóng xạ nhằm hỗ trợ sự thay đổi này. Do đó, mục tiêu của Quỹ ICPO Foundation là phát triển một mạng lưới quốc tế các Trung tâm Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu về Chất lượng được tổ chức theo mô hình Franchise xã hội dựa trên việc chia sẻ kiến thức, giáo dục được chứng nhận với Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu, và thiết kế tiêu chuẩn hóa quy trình cho phép thực hành lâm sàng tốt nhất trên toàn cầu. Hơn nữa, mục tiêu của Quỹ ICPO Foundation là trao quyền cho các Trung tâm của mình bằng cách kết nối chúng với một Cộng đồng rất toàn diện dẫn đầu mô hình và đáp ứng lời hứa của Y học chính xác bằng phóng xạ bằng cách làm cho nó có sẵn cho tất cả bệnh nhân cần, bất kể quốc gia hoặc địa vị xã hội.

Tìm hiểu thêm về Quỹ ICPO Foundation tại và về Học viện ICPO về Chẩn đoán và Điều trị theo mục tiêu tại .

Liên hệ báo chí với Quỹ ICPO Foundation

Susanne Simon
Trưởng Bộ phận Truyền thông & Cộng đồng
Email:
Điện thoại: + 49 172 8666093

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.