H World Group Limited Lịch trình công bố kết quả quý 1 năm 2024 vào ngày 17 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   SINGAPORE và THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 06 tháng 05 năm 2024 – H World Group Limited (NASDAQ: HTHT và HKEX: 1179) (“H World”, “chúng tôi” hoặc “công ty chúng tôi”), một nhân tố chính trong ngành khách sạn toàn cầu, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố báo cáo tài chính quý I năm 2024 chưa kiểm toán vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024 (theo giờ Hồng Kông), sau giờ giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông và trước giờ mở cửa thị trường Mỹ.

Lãnh đạo H World sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị điện thoại vào lúc 9 giờ tối (giờ Đông Nam nước Mỹ) vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024 (hoặc 9 giờ sáng (giờ Hồng Kông) vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024).

Để tham gia bằng điện thoại, tất cả các thành viên tham dự phải đăng ký trước cuộc hội nghị điện thoại này bằng cách sử dụng liên kết Đăng ký Thành viên. Khi đăng ký, mỗi thành viên sẽ nhận được chi tiết về cuộc hội nghị điện thoại, bao gồm số điện thoại, mã số cuộc hội nghị và mã truy cập duy nhất.

Webcast trực tiếp của cuộc họp có thể truy cập tại hoặc trang web của Công ty tại https://ir.hworld.com/news-and-events/events-calendar.

Bản ghi âm của cuộc hội nghị sẽ có sẵn trong vòng 12 tháng kể từ ngày hội nghị trên trang web Công ty tại .

Về H World Group Limited
Khởi nguồn từ Trung Quốc, H World Group Limited là một nhân tố chính trong ngành khách sạn toàn cầu. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, H World vận hành 9.394 khách sạn với 912.444 phòng trong 18 quốc gia. Các thương hiệu của H World bao gồm Hi Inn, Elan Hotel, HanTing Hotel, JI Hotel, Starway Hotel, Orange Hotel, Crystal Orange Hotel, Manxin Hotel, Madison Hotel, Joya Hotel, Blossom House, Ni Hao Hotel, CitiGO Hotel, Steigenberger Hotels & Resorts, MAXX, Jaz in the City, IntercityHotel, Zleep Hotels, Steigenberger Icon và Song Hotels. Ngoài ra, H World còn có quyền là nhà đại lý chính cho Mercure, Ibis và Ibis Styles, và quyền phát triển chung cho Grand Mercure và Novotel trong khu vực Trung Quốc.

Hoạt động kinh doanh của H World bao gồm mô hình thuê và sở hữu, quản lý và nhượng quyền thương hiệu. Theo mô hình thuê và sở hữu, H World vận hành trực tiếp khách sạn thường đặt tại các bất động sản thuê hoặc sở hữu. Theo mô hình quản lý, H World quản lý các khách sạn được quản lý thông qua các quản lý khách sạn địa phương do H World bổ nhiệm và H World thu phí từ nhà đầu tư. Theo mô hình nhượng quyền, H World cung cấp đào tạo, đặt phòng và dịch vụ hỗ trợ cho các khách sạn nhượng quyền và thu phí từ nhà nhượng quyền nhưng không bổ nhiệm quản lý khách sạn địa phương. H World áp dụng tiêu chuẩn và nền tảng thống nhất trên toàn bộ khách sạn của mình. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, H World vận hành 11% phòng khách sạn theo mô hình thuê và sở hữu và 89% theo mô hình quản lý và nhượng quyền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của H World tại .

Tuyên bố an toàn theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995: Thông tin trong thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai có thể chứa rủi ro và độ không chắc chắn. Các yếu tố và rủi ro như vậy bao gồm dự đoán tăng trưởng chiến lược của chúng tôi; kết quả kinh doanh và tài chính tương lai của chúng tôi; điều kiện kinh tế; môi trường quản lý; khả năng thu hút và giữ chân khách hàng cũng như khai thác thương hiệu; xu hướng và cạnh tranh trong ngành khách sạn; tăng trưởng dự kiến của nhu cầu lưu trú; và các yếu tố, rủi ro khác được mô tả chi tiết trong các tài liệu đăng ký của chúng tôi với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ. Bất kỳ tuyên bố nào trong đây không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử có thể được coi là tuyên bố dự đoán tương lai, có thể xác định bằng cách sử dụng thuật ngữ như “có thể”, “nên”, “sẽ”, “dự kiến”, “kế hoạch”, “định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự đoán”, “dự kiến” hoặc các thuật ngữ tương tự hoặc so sánh.

H World không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Quan hệ Đầu tư
Điện thoại: +86 (21) 6195 9561
Email: ir@hworld.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.