Puyi Thông báo đầu tư đáng kể từ White Group

(SeaPRwire) –   QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — Puyi Inc. (NASDAQ: PUYI) (“Puyi” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản bên thứ ba hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Puyi và Fanhua Inc. (“Fanhua”) đã ký Thỏa thuận khung với Singapore White Group Pte. Ltd. (“White Group”). Theo thỏa thuận khung, White Group và các đối tác của họ dự định đầu tư tới 500 triệu đô la Mỹ vào Puyi và tới 500 triệu đô la Mỹ vào Fanhua. Cả hai bên sẽ sớm tiến hành hoàn thiện các chi tiết của thỏa thuận.

Giới thiệu về White Group

White Group được thành lập năm 2005. Đây là công ty đầu tư và phát triển tư nhân có trụ sở tại Singapore. Công ty tập trung vào việc mua lại, đầu tư và quản lý các doanh nghiệp phát triển các giải pháp về bất động sản, công nghệ và chăm sóc sức khỏe, trong số những lĩnh vực khác. Sở thích chính của công ty này là ở Trung Quốc và Đông Nam Á. Các khoản đầu tư của công ty này nhằm tạo ra giá trị kinh tế bền vững cho các đối tác.

Giới thiệu về Puyi

Được thành lập vào năm 2010 và niêm yết trên Nasdaq vào năm 2019, Puyi là một nhóm dịch vụ công nghệ tài chính toàn diện trên cơ sở phân bổ tài sản tài chính của gia đình. Công ty này tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản được cá nhân hóa cho các gia đình trung lưu đang nổi lên và gia đình khá giả, các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho những người lập kế hoạch tài chính và các dịch vụ tài chính đa dạng cho các tổ chức khách hàng.

Puyi Fund Sales Co., Ltd., một đơn vị làm hợp đồng với Puyi do Cộng hòa nhân dân Trung Hoa kiểm soát, nắm giữ giấy phép cho cả hoạt động kinh doanh chứng khoán, kỳ hạn và phân phối quỹ. Puyi đã phát triển một nền tảng công nghệ kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, hỗ trợ các giao dịch trọn gói cho hơn 9000 sản phẩm quỹ do hơn 110 công ty quỹ cung cấp trên toàn quốc, cũng như danh mục đầu tư độc quyền các sản phẩm quỹ huy động vốn công khai theo phương thức trung bình chi phí bằng đô la. Ngoài ra, Puyi còn cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện dành riêng cho những khách hàng có giá trị tài sản ròng cao, bao gồm các dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ tư vấn ủy thác, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn pháp lý cũng như các dịch vụ tư vấn giáo dục và phân bổ tài sản ở nước ngoài.

Các tuyên bố mang tính dự đoán

Thông cáo báo chí này có chứa các tuyên bố mang tính dự đoán theo định nghĩa của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995. Các tuyên bố mang tính dự đoán bao gồm các tuyên bố liên quan đến các kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện hoặc hiệu suất trong tương lai và các giả định cơ bản cùng các tuyên bố khác không phải là các tuyên bố về sự kiện trong quá khứ. Khi Puyi sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin”, “dự đoán”, “mong đợi”, “dự tính”, “ước tính” hoặc các cách diễn đạt tương tự khác không chỉ liên quan đến các vấn đề trong quá khứ, công ty này đang đưa ra các tuyên bố mang tính dự đoán. Các tuyên bố mang tính dự đoán không phải là sự đảm bảo về hiệu suất trong tương lai và liên quan đến các rủi ro và bất ổn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kỳ vọng của Puyi được thảo luận trong các tuyên bố mang tính dự đoán. Các tuyên bố này tùy thuộc vào các bất ổn và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau: các mục tiêu và chiến lược của Puyi; sự phát triển kinh doanh trong tương lai của Puyi; nhu cầu và sự chấp nhận sản phẩm và dịch vụ; những thay đổi về công nghệ; điều kiện kinh tế; sự phát triển của ngành quản lý tài sản của bên thứ ba tại Trung Quốc; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định của chính phủ; những biến động về điều kiện kinh tế và kinh doanh chung ở Trung Quốc và các thị trường quốc tế mà Puyi phục vụ và các giả định cơ sở hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào nêu trên và các rủi ro khác có trong các báo cáo mà Puyi đã nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Vì những lý do này, trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên quá tin tưởng vào bất kỳ tuyên bố mang tính dự đoán nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các hồ sơ của Puyi với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Hoa Kỳ, có thể xem lại tại www.sec.gov. Puyi không có nghĩa vụ phải công khai sửa đổi các tuyên bố mang tính dự đoán này để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày của thông cáo này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Puyi Inc.
ĐT: +86-20-28866499
Email: ir@puyiwm.com