OSL Là Người Đầu Tiên Nhận Giấy Phép AMLO

(SeaPRwire) –   Hong Kong, ngày 22 tháng 4 năm 2024 — OSL Digital Securities (“OSL“) là nền tảng tài sản số đầu tiên của OSL Group (863.HK) – công ty được niêm yết công khai duy nhất tại Hong Kong hoàn toàn dành riêng cho tài sản số – là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép theo “Đạo luật chống rửa tiền và tài trợ khủng bố” (“AMLO“) bởi Ủy ban chứng khoán và giao dịch tương lai Hong Kong (“SFC“). Thành tựu quan trọng này nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của OSL nhằm tuân thủ quy định, nâng cao an ninh và uy tín của không gian tài sản số.

Là nền tảng tài sản số đầu tiên được cấp phép tại Hong Kong, và bắt đầu bước sang năm thứ tư tuân thủ quy định và hoạt động xuất sắc, OSL luôn duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ quy định và kiểm soát cao nhất tại Hong Kong. Giấy phép AMLO này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh dẫn đầu và đổi mới của OSL trong thị trường tài sản số được quy định.

“OSL luôn ưu tiên tuân thủ các tiêu chuẩn quy định đang phát triển. Việc đảm bảo giấy phép này phù hợp với chiến lược tăng trưởng và bối cảnh thị trường trưởng thành hơn của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu của người dùng với sự an ninh và niềm tin được nâng cao hơn,” ông Patrick Pan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị & CEO của OSL cho biết. “Với việc ra mắt sắp tới của quỹ giao dịch Bitcoin và Ether đầu tiên dưới dạng ETF từ các đối tác China Asset Management (Hong Kong) và Harvest Global Investments, giấy phép AMLO được cấp cho OSL hôm nay một lần nữa khẳng định cam kết và khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các đối tác thể chế của chúng tôi.”

Là công ty niêm yết công khai duy nhất tại Hong Kong hoàn toàn dành riêng cho tài sản số, OSL Group (863.HK) củng cố vị trí chiến lược chiến lược của mình thông qua tuân thủ quy định toàn diện và kinh nghiệm hoạt động rộng lớn, được bổ sung bởi danh tiếng thị trường uy tín và kiểm toán SOC 2 loại 2 thành công. Những thuộc tính này, kết hợp với mô hình B2B2C động của OSL và dịch vụ tiêu chuẩn thể chế, đặt OSL không chỉ là một thành viên mà còn là nhà lãnh đạo trong việc định hình tương lai của đầu tư tài sản số tại Hong Kong.

Về OSL

Được hậu thuẫn bởi OSL Group (863.HK) – công ty Fintech và tài sản số hàng đầu châu Á, trước đây là BC Technology Group, OSL là nền tảng tài sản số được cấp phép và bảo hiểm đầu tiên trên thế giới bởi SFC. Thành lập vào năm 2018, OSL có lịch sử thành lập trong lĩnh vực này và được nhiều người công nhận là nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các giải pháp tài sản số được quy định và cấp phép toàn diện.

OSL cung cấp dịch vụ Thị trường (môi giới, giao dịch và giữ tài sản) và các giải pháp công nghệ SaaS, mang lại cho khách hàng thể chế cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp và bán lẻ quyền truy cập vào thanh khoản toàn cầu thông qua nền tảng tài sản số hàng đầu. Cơ sở hạ tầng ví nóng và lạnh được bảo mật và bảo hiểm của OSL cũng đảm bảo an toàn lưu giữ tài sản số với các giao dịch được thanh toán kịp thời.

Khi ngành công nghiệp tài sản số tiếp tục phát triển, OSL cũng vậy. Cách tiếp cận đơn giản và đo lường của OSL tuân thủ quy định quốc tế, hỗ trợ khách hàng trong môi trường tài sản số ngày càng phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Tuyên bố miễn trừ: Thông tin cung cấp trong thông cáo báo chí này không phải là lời mời đầu tư hay tư vấn đầu tư tài chính. Được khuyến nghị thực hiện kiểm tra cẩn thận, bao gồm tham khảo ý kiến của chuyên gia tài chính chuyên nghiệp trước khi đầu tư hoặc giao dịch tiền mã hóa và chứng khoán.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Vivien Choi
OSL
media at osl.com