Ohmyhome Thông báo nhận được thông báo từ Nasdaq về thiếu sót giá trị tối thiểu

(SeaPRwire) –   Singapore, 06 tháng 5, 2024 — Ohmyhome Ltd. (NASDAQ: OMH , “ Ohmyhome ”, “the Company”), một nền tảng công nghệ bất động sản toàn diện cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản cuối cùng bao gồm môi giới, tu sửa và quản lý căn hộ chung cư tại Singapore, hôm nay thông báo rằng công ty đã nhận được một lá thư thông báo về thiếu sót từ Bộ Phận Đủ điều kiện Niêm yết (the “Staff”) của Thị trường vốn Nasdaq (“Nasdaq”) vào ngày 30 tháng 4, 2024, thông báo cho Công ty rằng nó không tuân thủ yêu cầu giá đặt tối thiểu để duy trì niêm yết trên Nasdaq theo Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq. Bản thông cáo báo chí này được phát hành theo Quy tắc Niêm yết 5810(b) của Nasdaq, yêu cầu công bố kịp thời khi nhận được thông báo về thiếu sót.

Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq yêu cầu các chứng khoán niêm yết phải duy trì giá đặt tối thiểu là 1 USD mỗi cổ phiếu, và Quy tắc Niêm yết 5810(c)(3)(A) quy định rằng sự thiếu hụt đủ điều kiện niêm yết sẽ xảy ra nếu thiếu sót kéo dài trong vòng 30 ngày kinh doanh liên tiếp. Dựa trên giá đặt cuối cùng của cổ phiếu thường của Công ty trong vòng 30 ngày kinh doanh liên tiếp kể từ ngày 30 tháng 4, 2024, Công ty không còn đáp ứng yêu cầu giá đặt tối thiểu.

Theo Quy tắc Niêm yết 5810(c)(3)(A) của Nasdaq, Công ty đã được cung cấp 180 ngày dương lịch, hoặc cho đến ngày 28 tháng 10, 2024, để khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết 5550(a)(2) của Nasdaq. Để khôi phục, cổ phiếu thường của Công ty phải có giá đặt cuối cùng ít nhất là 1 USD trong 10 phiên giao dịch liên tiếp. Trong trường hợp Công ty không khôi phục tuân thủ trước ngày 28 tháng 10, 2024, Công ty có thể đủ điều kiện để được gia hạn thêm thời gian khôi phục tuân thủ hoặc có thể phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi danh sách.

Việc nhận được Thông báo không có hiệu lực ngay lập tức đối với hoạt động kinh doanh của Công ty hoặc việc niêm yết cổ phiếu thường của Công ty, vẫn sẽ tiếp tục giao dịch không gián đoạn trên Nasdaq dưới mã “OMH”. Để giải quyết vấn đề này, Công ty dự định theo dõi liên tục giá đặt cuối cùng của mình và đang trong quá trình cân nhắc các biện pháp khác nhau để cải thiện tình hình tài chính và kết quả hoạt động, mà Công ty dự kiến sẽ trung hòa các tác động tiêu cực ngắn hạn đối với giá cổ phiếu của mình và khắc phục thiếu sót trong thời gian thích hợp.

Về Ohmyhome

Ohmyhome là một nền tảng công nghệ bất động sản toàn diện cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản cuối cùng bao gồm môi giới, tu sửa và quản lý căn hộ chung cư tại Singapore. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Ohmyhome đã thực hiện giao dịch cho hơn 15.500 bất động sản tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 và có khoảng 6.800 đơn vị dưới quản lý tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Đây cũng là nền tảng giao dịch bất động sản có đánh giá cao nhất, với hơn 8.000 đánh giá chân thực, và điểm trung bình là 4,9/5 sao.

Ohmyhome dành trọn tâm huyết để mang tốc độ, sự thuận tiện và độ tin cậy đến các dịch vụ liên quan đến bất động sản và trở thành giải pháp bất động sản toàn diện được tin cậy nhất cho mọi người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Tuyên bố an toàn hàng hải

Bản thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Ngoài ra, từ thời gian đến thời gian, chúng tôi hoặc đại diện của mình có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng miệng hoặc bằng văn bản. Chúng tôi dựa trên các dự báo và dự đoán về các sự kiện tương lai, dựa trên thông tin hiện có đối với chúng tôi. Bạn có thể xác định các tuyên bố dự báo tương lai bằng cách loại trừ những tuyên bố không mang tính lịch sử, đặc biệt là những tuyên bố sử dụng thuật ngữ như “có thể”, “nên”, “dự kiến”, “dự đoán”, “suy đoán”, “hy vọng” hoặc các thuật ngữ tiêu cực tương tự.

Các tuyên bố dự báo tương lai chỉ là dự đoán. Người đọc được cảnh báo không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai này. Các sự kiện và kết quả dự báo tương lai được thảo luận trong bản thông cáo báo chí này và các tuyên bố khác được đưa ra từ thời gian đến thời gian bởi chúng tôi hoặc đại diện của mình có thể không xảy ra, và các sự kiện và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể và phụ thuộc vào rủi ro, điều kiện bất định và giả định về chúng tôi. Chúng tôi không có nghĩa vụ công khai cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, cho dù do điều kiện bất định và giả định, các sự kiện dự báo tương lai được thảo luận trong bản thông cáo báo chí này và các tuyên bố khác được đưa ra từ thời gian đến thời gian bởi chúng tôi hoặc đại diện của mình có thể không xảy ra.

Để biết thêm thông tin
Quan hệ đầu tư:

Theo dõi mạng xã hội để cập nhật tin tức mới nhất từ Công ty

X:
Facebook:
Instagram:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.