Earlyworks Co., Ltd. Thông báo nhận được quyết định hủy niêm yết của Nasdaq và kế hoạch yêu cầu một phiên điều trần trước Ban điều trần Nasdaq

(SeaPRwire) –   TOKYO, ngày 06 tháng 05 năm 2024 – Công ty Earlyworks Co., Ltd. (Nasdaq: ELWS) (“Công ty” hoặc “Earlyworks”), một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain tư nhân Grid Ledger System (“GLS”) của riêng mình, hôm nay thông báo rằng Công ty đã nhận được thư quyết định nhân viên (thư “Thư”), vào ngày 1 tháng 5 năm 2024, từ Bộ phận Đủ điều kiện Niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq LLC (“Nasdaq”) thông báo cho Côngty rằng do không thể phục hồi tuân thủ yêu cầu giá thầu tối thiểu 1,00 USD mỗi cổ phiếu cho việc tiếp tục niêm yết trên Thị trường vốn Nasdaq, như quy định tại Quy tắc Niêm yết 5550 (a) (2) của Nasdaq (“Yêu cầu Giá Thầu Tối Thiểu”), Nasdaq đã quyết định (“Quyết định”) rằng các chứng khoán của Công ty sẽ bị loại khỏi danh sách niêm yết của Nasdaq trừ khi Công ty yêu cầu kháng cáo Quyết định đến Ban Điều trần Nasdaq (“Ban”).

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, Công ty nhận được thư từ Nasdaq (“Thông báo”), thông báo cho Công ty rằng dựa trên giá đóng cửa của chứng khoán trong 30 ngày kinh doanh liên tiếp trước Thông báo, Công ty không tuân thủ Yêu cầu Giá Thầu Tối Thiểu.

Theo Quy tắc Niêm yết 5810 (c) (3) (A), Thông báo cung cấp cho Công ty một khoảng thời gian 180 ngày dương lịch kể từ ngày Thông báo, hoặc đến ngày 29 tháng 4 năm 2024, để phục hồi tuân thủ Yêu cầu Giá Thầu Tối Thiểu.

Theo Thư, Công ty đã không phục hồi tuân thủ Yêu cầu Giá Thầu Tối Thiểu vào ngày 29 tháng 4 năm 2024 và không đủ điều kiện cho giai đoạn 180 ngày thứ hai.

Cụ thể, Công ty không tuân thủ yêu cầu niêm yết ban đầu về vốn cổ phần tối thiểu 5 triệu USD cho Thị trường vốn Nasdaq, như dự kiến cho giai đoạn 180 ngày thứ hai.

Trừ khi Công ty yêu cầu kháng cáo Quyết định trước ngày 8 tháng 5 năm 2024, các chứng khoán của Công ty sẽ bị đình chỉ khi mở cửa kinh doanh vào ngày 10 tháng 5 năm 2024 và Mẫu 25-NSE sẽ được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Sở giao dịch Hoa Kỳ, loại bỏ các chứng khoán của Công ty khỏi danh sách niêm yết và đăng ký trên Nasdaq.

Công ty dự định kháng cáo Quyết định lên Ban trong thời hạn. Yêu cầu điều trần sẽ tạm dừng việc đình chỉ các chứng khoán của Công ty và nộp Mẫu 25-NSE chờ quyết định của Ban. Công ty đang xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn, bao gồm cả chia cổ phiếu ngược, và sẽ cung cấp cho cổ đông các cập nhật chất lượng khi chúng có sẵn.

Về Công ty Earlyworks Co., Ltd.
Công ty Earlyworks Co., Ltd. là một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain tư nhân Grid Ledger System (“GLS”) của riêng mình để khai thác công nghệ blockchain trong nhiều ứng dụng trong một loạt ngành công nghiệp rộng lớn. GLS là một blockchain lai kết hợp các lợi thế kỹ thuật của blockchain và cơ sở dữ liệu. GLS có tính năng xử lý nhanh chóng, có thể đạt 0,016 giây mỗi giao dịch, chống làm giả, bảo mật, không có thời gian ngừng máy máy chủ và ứng dụng đa dạng. Tính khả thi của GLS đã được kiểm chứng trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, quảng cáo, viễn thông, metaverse và dịch vụ tài chính. Sứ mệnh của Công ty là tiếp tục cập nhật GLS và biến nó thành cơ sở hạ tầng trong xã hội dữ liệu tương lai tương tự Web3/metaverse. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: https://ir.e-arly.works/.

Để đặt câu hỏi về thông cáo báo chí này, vui lòng liên hệ:

Công ty Earlyworks Co., Ltd.

Liên hệ email: ew-ir@e-arly.works

Tuyên bố dự báo tương lai
Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này là dự báo tương lai. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên dự báo hiện tại của Công ty về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể tìm thấy nhiều (nhưng không phải tất cả) các tuyên bố như “ước tính”, “tin tưởng”, “hy vọng”, “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “có ý định”, “sẽ”, “nên”, “có thể” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ dự báo tương lai nào để phản ánh sự kiện hoặc tình huống sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng, trừ khi luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin tưởng rằng các kỳ vọng được biểu đạt trong các dự báo tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ chính xác và cảnh báo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự kiến và khuyến khích nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong đăng ký khai báo và các tài liệu khác của Công ty với Ủy ban Chứng khoán và Sở giao dịch.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.