Nova Chain: Nâng cao trải nghiệm xem video trực tuyến với công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo

(SeaPRwire) –   Singapore, ngày 16 tháng 5 năm 2024 — Nova Chain đang cách mạng hóa cảnh quan nội dung kỹ thuật số bằng cách tích hợp công nghệ blockchain và các thuật toán AI để nâng cao nền tảng phát trực tuyến video. Nền tảng trao quyền cho các nhà sáng tạo với các công cụ quản lý nội dung an toàn, tiền thưởng minh bạch và tương tác khán giả cá nhân, được cung cấp bởi $LIGHT token đột phá.

AI-Powered Content Discovery và Cá nhân hóa

Nova Chain sử dụng các thuật toán AI tiên tiến để phân tích ưa thích và hành vi của người dùng, cung cấp các khuyến nghị nội dung cá nhân hóa tăng cường tương tác và sự hài lòng của người dùng. Cách tiếp cận dẫn dắt bởi AI này không chỉ tăng tầm nhìn cho các nhà sáng tạo mà còn đảm bảo rằng người dùng nhận được nội dung phù hợp với họ, tạo ra trải nghiệm xem thú vị và thoải mái hơn.

Quản lý và Tiền thưởng Minh bạch cho Nhà Sáng tạo

Với Nova Chain, các nhà sáng tạo có thể quản lý và thương mại hóa quyền nội dung của họ một cách an toàn và minh bạch. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng các nhà sáng tạo nhận được bồi thường công bằng thông qua các hợp đồng thông minh tự động, loại bỏ nhu cầu cho các bên trung gian. Hệ thống tiền thưởng minh bạch và hiệu quả này thúc đẩy lòng tin và khuyến khích nhiều nhà sáng tạo tham gia nền tảng hơn.

Về Nova Chain

Nova Chain đang tiên phong trong việc tích hợp blockchain và AI trong quá trình tạo nội dung và phân phối. Bằng cách khai thác sức mạnh của $LIGHT, Nova Chain trao quyền cho các nhà sáng tạo với công cụ đột phá để quản lý nội dung an toàn, tiền thưởng minh bạch và tương tác trực tiếp với khán giả. Cam kết về tính bền vững và quản trị dựa trên cộng đồng của nền tảng này đã đưa nó lên vị trí dẫn đầu trong cuộc cách mạng nội dung kỹ thuật số.

Tương tác với Chúng tôi:

  • Website:
  • Twitter:
  • Medium:
  • YouTube:
  • Linktree:
  • Pitch Deck:

Nova Chain đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho cách blockchain và AI được sử dụng để thúc đẩy sáng tạo trong việc tạo và phân phối nội dung kỹ thuật số. Hãy tham gia chúng tôi trong việc tiên phong tương lai của phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đội tiếp thị Nova Chain

Email:

Tuyên bố miễn trừ: Bản tin này có thể chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai mô tả các kỳ vọng, kế hoạch, kết quả hoặc chiến lược trong tương lai (bao gồm cả các sản phẩm, kế hoạch quản lý và kế hoạch kinh doanh) và có thể thay đổi mà không cần thông báo. Bạn được cảnh báo rằng những tuyên bố đó phụ thuộc vào một loạt các rủi ro và điều kiện bất lợi có thể khiến tình hình, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai khác biệt đáng kể so với dự đoán, bao gồm rủi ro rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự đoán. Quan điểm, gợi ý và ý kiến được trình bày ở đây là trách nhiệm riêng của các chuyên gia. Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định tài chính liên quan đến bất kỳ công ty hoặc tài sản nào.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.