NIO Inc. Cập nhật về lượng giao hàng tháng 4 năm 2024

  • NIO giao hàng 15.620 xe vào tháng 4 năm 2024, tăng 134,6% so với cùng kỳ năm ngoái
  • NIO giao hàng 45.673 xe tính từ đầu năm 2024, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm ngoái
  • Tổng số lượng giao hàng của các mẫu xe NIO đạt 495.267 chiếc vào ngày 30 tháng 4 năm 2024

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 01 tháng 5 năm 2024 – NIO Inc. (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hoặc “Công ty”) – một công ty tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện thông minh cao cấp, hôm nay công bố kết quả bán hàng tháng 4 năm 2024.

Trong tháng 4 năm 2024, NIO đã giao hàng 15.620 xe, tăng mạnh 134,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó bao gồm 8.817 xe SUV thông minh cao cấp và 6.803 xe sedan thông minh cao cấp. Tổng số lượng giao hàng của các mẫu xe NIO đạt 495.267 chiếc vào ngày 30 tháng 4 năm 2024.

Ngày 25 tháng 4 năm 2024, NIO đã ra mắt ET7 2024, một mẫu sedan điều hành thông minh cao cấp. Với những cải tiến lớn về thiết kế nội thất và ngoại thất cũng như bảng điều khiển kỹ thuật số, ET7 hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe điều hành cao cấp. Việc giao hàng mẫu ET7 2024 bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 năm 2024.

Ngày 25 tháng 4 năm 2024, NIO đã hợp tác chiến lược với Lotus Technology, một nhà sản xuất xe điện cao cấp toàn cầu, về sạc và trao đổi pin. NIO luôn theo đuổi hợp tác về công nghệ sạc và trao đổi pin, và trước đây đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Changan Automobile, Geely Group, JAC Group và Chery Automobile về trao đổi pin. NIO cam kết thúc đẩy đổi mới công nghệ và tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực sạc và trao đổi pin, cũng như xây dựng mạng lưới nguồn điện tiêu chuẩn lớn để cung cấp cho người dùng trải nghiệm sạc hiệu quả và thuận tiện.

Về NIO Inc.
NIO Inc. là một công ty tiên phong và dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện thông minh cao cấp. Được thành lập vào tháng 11 năm 2014, sứ mệnh của NIO là tạo nên cuộc sống vui vẻ. NIO hướng tới xây dựng cộng đồng bắt đầu từ xe điện thông minh để cùng chia sẻ niềm vui và phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, sản xuất và bán xe điện thông minh cao cấp, dẫn dắt đổi mới công nghệ trong lái xe trợ giúp và thông minh, công nghệ kỹ thuật số, hệ thống nguồn điện và pin.

Tuyên bố an toàn
Tuyên bố trong bản tin này có thể chứa các “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố tương lai này có thể được nhận dạng thông qua ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “hướng tới”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. NIO cũng có thể đưa ra các tuyên bố tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo thường kỳ gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), báo cáo thường niên gửi cổ đông, thông cáo báo chí, trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (SEHK) và Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX-ST), trên trang web công ty, trong các tuyên bố báo chí và các tuyên bố miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế là tuyên bố tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com

Liên hệ phòng Quan hệ nhà đầu tư
ir@nio.com

Liên hệ bộ phận Truyền thông
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.