NIO Inc. Cẩn trọng điều chỉnh dự báo giao hàng quý 1 năm 2024

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 27 tháng 3 năm 2024 — NIO Inc. (NYSE: NIO; HKEX: 9866; SGX: NIO) (“NIO” hoặc “Công ty”), một công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường xe điện thông minh cao cấp, hôm nay công bố dự báo số lượng giao xe cập nhật cho quý I năm 2024. Dựa trên cập nhật kinh doanh gần đây nhất, Công ty dự kiến sẽ giao khoảng 30.000 xe trong quý I năm 2024, điều chỉnh so với dự báo trước đó là từ 31.000 đến 33.000 xe.

Về NIO Inc.
NIO Inc. là một công ty tiên phong và dẫn đầu trong thị trường xe điện thông minh cao cấp. Thành lập vào tháng 11 năm 2014, sứ mệnh của NIO là tạo nên phong cách sống vui tươi. NIO hướng tới xây dựng cộng đồng bắt đầu từ xe điện thông minh để chia sẻ niềm vui và cùng phát triển với người dùng. NIO thiết kế, phát triển, sản xuất hợp tác và bán xe điện thông minh cao cấp, dẫn dắt các đổi mới công nghệ tiên phong trong trợ lý và lái tự động thông minh, công nghệ kỹ thuật số, động cơ điện và pin. NIO khác biệt bản thân qua những đột phá công nghệ và sáng tạo liên tục, chẳng hạn như công nghệ trao đổi pin tiên tiến nhất ngành, Dịch vụ pin theo mô hình đi thuê (Battery as a Service – BaaS) cũng như các dịch vụ đăng ký riêng biệt của NIO.

Tuyên bố an toàn hàng hải
Thông cáo báo chí này có thể chứa những tuyên bố dự đoán tương lai theo Đạo luật Cộng hòa Liên bang Mỹ về Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Những tuyên bố dự đoán tương lai này có thể nhận dạng được qua ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “mong đợi”, “nhắm tới”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. NIO cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự đoán tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo định kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong thông cáo báo chí, trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (SEHK) và Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX-ST), trong thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác cũng như thông qua các phát biểu miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và dự kiến của NIO, đều là những tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai chịu ảnh hưởng của các yếu tố rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được đưa ra trong bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược kinh doanh của NIO; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của NIO; khả năng phát triển và sản xuất xe đạt chất lượng và hấp dẫn khách hàng theo lịch trình và quy mô lớn của NIO; khả năng đảm bảo và mở rộng công suất sản xuất, bao gồm xây dựng và duy trì đối tác; khả năng cung cấp giải pháp sạc năng lượng thuận tiện và toàn diện cho khách hàng; tiềm năng tăng trưởng và triển vọng của dịch vụ BaaS và ADaaS mới giới thiệu; khả năng cải thiện công nghệ hoặc phát triển công nghệ thay thế để đáp ứng nhu cầu thị trường và phát triển ngành; khả năng của NIO đáp ứng tiêu chuẩn an toàn liên quan đến phương tiện giao thông; khả năng cung cấp nguồn cung nguyên vật liệu và các thành phần khác được sử dụng trong xe; khả năng đảm bảo đặt cọc và doanh số bán xe đầy đủ; khả năng kiểm soát chi phí hoạt động; khả năng xây dựng thương hiệu NIO; điều kiện kinh tế và kinh doanh toàn cầu cũng như Trung Quốc nói chung và các giả định liên quan khác. Thông tin chi tiết hơn về các yếu tố rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu NIO gửi SEC cũng như thông báo và tài liệu đăng tải trên trang web của SEHK và SGX-ST. Mọi thông tin cung cấp trong thông cáo báo chí này đều dựa trên thời điểm ngày phát hành. NIO không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://ir.nio.com

Quan hệ đầu tư
ir@nio.com

Quan hệ báo chí
global.press@nio.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.