MoneyHero Group tuyên bố Tổng Giám đốc Tài chính từ chức

(SeaPRwire) –   Ivan Ho, Giám đốc Tài chính Nhóm lâu năm của Công ty, được bổ nhiệm làm CFO tạm quyền

SINGAPORE, ngày 08 tháng 02 năm 2024 — (Nasdaq: ) (“MoneyHero” hoặc “Công ty”), một nền tảng so sánh và tổng hợp tài chính cá nhân hàng đầu thị trường ở Đông Nam Á, hôm nay thông báo Shaun Kraft, Giám đốc Tài chính (“CFO”) và Giám đốc Điều hành (“COO”) hiện tại của Công ty, sẽ nghỉ việc có hiệu lực từ ngày 04 tháng 05 năm 2024. Sau khi rời đi, ông Kraft sẽ tiếp tục hỗ trợ MoneyHero với tư cách cố vấn để hỗ trợ chuyển giao vai trách nhiệm của mình.

“Thay mặt cho toàn thể nhân viên MoneyHero, tôi muốn cảm ơn Shaun vì những đóng góp quý báu của ông cho Công ty”, ông Prashant Aggarwal, Giám đốc Điều hành của MoneyHero cho biết. “Trong hơn 8 năm qua, Shaun đã giúp MoneyHero trở thành nhà cung cấp dẫn đầu thị trường, cũng như một công ty đại chúng niêm yết tại Mỹ. Ông là một đồng nghiệp và nhà lãnh đạo tuyệt vời để cùng làm việc, và đã xây dựng các bộ phận tài chính, nhân sự, pháp lý, phát triển doanh nghiệp và hoạt động của chúng tôi thành những đội ngũ hàng đầu thế giới, sẵn sàng hỗ trợ chương trình tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi.”

Liên quan đến sự kiện này, Công ty và Hội đồng quản trị đã bổ nhiệm ông Ivan Ho, Giám đốc Tài chính Nhóm của MoneyHero, đảm nhiệm vị trí CFO tạm quyền trong suốt giai đoạn chuyển tiếp này. Ông Ho gia nhập MoneyHero vào năm 2019 và đã làm việc chặt chẽ với ông Kraft để giám sát hoạt động kế toán và tài chính của Công ty. Trước khi gia nhập MoneyHero Group, ông Ho đảm nhiệm vị trí Kiểm soát viên Tài chính tại Nest Management Limited, và các vị trí tài chính cao cấp tại nhiều tập đoàn đa quốc gia như Prada và Inditex. Ông sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh của Đại học Chinese University of Hong Kong.

“Đã là vinh dự để phục vụ với tư cách là một nhà quản lý của tổ chức tuyệt vời này, MoneyHero đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu thành nền tảng tài chính cá nhân hàng đầu cho người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á trong thời gian tôi làm việc cùng Công ty”, ông Kraft nói. “Tôi tin chắc rằng MoneyHero đang ở vị thế tốt để phát triển trong tương lai, và tôi mong chờ thành công tiếp theo của Công ty trong những năm tới.”

Để biết thêm thông tin về MoneyHero, bao gồm thông tin cho nhà đầu tư và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, vui lòng truy cập .

Về MoneyHero Group
(Nasdaq: ), trước đây có tên Hyphen Group hoặc CompareAsia Group, là nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực tổng hợp và so sánh tài chính trực tuyến ở Đông Nam Á. Công ty hoạt động tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Philippines và Malaysia với các thương hiệu riêng cho từng thị trường địa phương. Hiện MoneyHero quản lý 279 mối quan hệ đối tác thương mại và phục vụ 8,7 triệu Người dùng duy nhất hàng tháng trên nền tảng của mình trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về MoneyHero và cách cách công ty công nghệ tài chính đổi mới này thúc đẩy nền kinh tế số của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, vui lòng truy cập .

Dự báo tương lai
Tài liệu này bao gồm “dự báo tương lai” theo luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ và cũng chứa một số dự báo tài chính và dự án. Tất cả các tuyên bố ngoài những tuyên bố về sự kiện lịch sử được đưa ra trong tài liệu này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về chiến lược tăng trưởng, kết quả kinh doanh và tài chính trong tương lai của Công ty, quy mô thị trường, xu hướng ngành và cơ hội tăng trưởng, đều là dự báo tương lai. Một số rủi ro và yếu tố bất định tiềm ẩn có thể làm thay đổi kết quả thực tế so với các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm nhưng không giới hạn ở:…

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.