Luokung Receives NASDAQ Notice Related to Filing of Form 20-F

(SeaPRwire) –   BEIJING, May 14, 2024 — Luokung Technology Corp. (NASDAQ: LKCO) (“Luokung” hoặc “Công ty”), một công ty dịch vụ dữ liệu thông minh không gian-thời gian hàng đầu và nhà cung cấp dịch vụ vị trí thông minh tương tác (“LBS”) và bản đồ siêu phân giải (“HD Maps”) ở Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo rằng vào ngày 2 tháng 5 năm 2024, Công ty nhận được thông báo từ Thị trường Chứng khoán NASDAQ (thông báo “Nasdaq”) thông báo rằng Công ty không tuân thủ các yêu cầu tiếp tục niêm yết được quy định trong Quy tắc Niêm yết NASDAQ 5250 (c) (1) vì không nộp kịp thời báo cáo năm hàng năm trên Mẫu 20-F cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 (“Báo cáo Hàng năm 2023”).

Theo Quy tắc Niêm yết NASDAQ, Công ty có 60 ngày dương lịch từ ngày thông báo Nasdaq, hoặc cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2024, để nộp kế hoạch khôi phục tuân thủ Quy tắc Niêm yết NASDAQ (kế hoạch “Tuân thủ”). Nếu NASDAQ chấp nhận Kế hoạch Tuân thủ, NASDAQ có thể cấp cho Công ty một gia hạn cho đến ngày 28 tháng 10 năm 2024 để khôi phục tuân thủ.

Công ty dự định sẽ nộp Báo cáo Hàng năm 2023 hoặc Kế hoạch Tuân thủ trong thời hạn 60 ngày quy định. Thông báo Nasdaq không có tác động ngay lập tức đến việc niêm yết cổ phiếu thường của Công ty trên Thị trường vốn NASDAQ.

VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ LUOKUNG

Luokung Technology Corp. là một công ty dịch vụ dữ liệu thông minh không gian-thời gian hàng đầu và là nhà cung cấp hàng đầu về LBS và HD Maps cho các ngành công nghiệp khác nhau tại Trung Quốc. Với công nghệ và chuyên môn độc quyền về HD Maps và dữ liệu thông minh đa nguồn không gian-thời gian, Luokung đã thiết lập hệ thống đôi số kỹ thuật số không gian-thời gian thành phố và ngành cấp độ và phục vụ tích cực các ngành bao gồm giao thông thông minh (lái tự động, đường cao tốc thông minh và hợp tác xe-đường), quản lý tài sản nguồn tài nguyên tự nhiên (dịch vụ dữ liệu từ xa giám sát carbon trung hòa và bảo vệ môi trường), và ứng dụng ngành LBS thông minh (LBS di động internet, du lịch thông minh, logistics thông minh, cơ sở hạ tầng mới, thành phố thông minh, cứu hộ khẩn cấp, v.v.). Công ty thường xuyên cập nhật quan trọng trên trang web của mình: .

CẢNH BÁO VỀ CÁC TIN TỨC TIÊN LIỆU

Bản tin này chứa một số tin tức tiên liệu. Các tin tức tiên liệu bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến kỳ vọng, hy vọng, niềm tin hoặc chiến lược của chúng tôi hoặc quản lý trong tương lai và các tuyên bố khác không phải là mô tả về sự kiện lịch sử. Ngoài ra, bất kỳ tuyên bố nào tham chiếu dự đoán, dự báo hoặc mô tả các sự kiện hoặc tình huống trong tương lai hoặc các giả định cơ bản đều là tin tức tiên liệu.

Các tin tức tiên liệu trong bản tin này dựa trên nhiều giả định, nhiều trong số đó dựa trên các giả định tiếp theo, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc kiểm tra và phân tích của quản lý về luật hiện hành, quy tắc và quy định cũng như dữ liệu khác có sẵn từ bên thứ ba. Mặc dù chúng tôi tin rằng những giả định này hợp lý khi đưa ra, do những giả định này chứa nhiều mức độ bất định và biến số khó hoặc không thể dự đoán và nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể đảm bảo rằng tuyên bố này sẽ chính xác. Do đó, quý vị được cảnh báo không nên dựa vào bất kỳ tin tức tiên liệu nào.

LIÊN HỆ:

Công ty:
Ông Jian Zhang
Giám đốc Tài chính
Điện thoại: +86-10-6506-5217
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.