Li Auto Inc. thông báo về thông báo quyền rút ​​vốn đối với Trái phiếu cấp cao chuyển đổi kỳ hạn 0,25% đến hạn năm 2028

(SeaPRwire) –   BEIJING, ngày 27 tháng 3 năm 2024 – Công ty Li Auto Inc. (công ty “Li Auto”) (Nasdaq: LI; HKEX: 2015), nhà lãnh đạo trên thị trường xe điện mới năng lượng của Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đang thông báo cho các chủ sở hữu Trái phiếu Chuyển đổi Cấp cao Không lãi suất 0,25% đáo hạn năm 2028 (CUSIP số 50202M AB8) (các “Trái phiếu”) rằng theo Ước lược ngày 12 tháng 4 năm 2021 (“Ước lược”) liên quan đến Trái phiếu giữa Công ty và Deutsche Bank Trust Company Americas, với tư cách là thủ quỹ và đại lý thanh toán, mỗi chủ sở hữu có quyền, tùy theo lựa chọn của chủ sở hữu đó, yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của mệnh giá chính xác bằng 1.000 USD (hoặc bội số nguyên của đồng tiền đó) bằng tiền mặt vào ngày 1 tháng 5 năm 2024 (“Quyền Put”). Quyền Put hết hạn lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024.

Như yêu cầu của quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Công ty sẽ nộp Tuyên bố Mua lại (Tender Offer Statement) trên Biểu mẫu TO ngày hôm nay. Ngoài ra, tài liệu chi tiết các điều khoản, điều kiện và thủ tục thực hiện Quyền Put sẽ có sẵn qua Hệ thống Lưu trữ Chứng khoán Trung ương (Depository Trust Company) và đại lý thanh toán, Deutsche Bank Trust Company Americas. Không có Công ty, Hội đồng quản trị hay Ban Giám đốc điều hành nào đưa ra bất kỳ đại diện hoặc khuyến nghị nào cho bất kỳ chủ sở hữu nào về việc nên thực hiện hay không nên thực hiện Quyền Put.

Quyền Put cho phép mỗi chủ sở hữu Trái phiếu yêu cầu Công ty mua lại toàn bộ hoặc một phần Trái phiếu với mệnh giá bằng 1.000 USD hoặc bội số nguyên của đồng tiền đó. Giá mua lại cho các Trái phiếu đó sẽ bằng 100% mệnh giá của Trái phiếu được mua lại, cộng lãi suất đã tích lũy và chưa thanh toán, nếu có, đến ngày 1 tháng 5 năm 2024, là ngày được chỉ định cho việc mua lại trong Ước lược (ngày Mua lại 2024), tuân theo các điều khoản và điều kiện của Ước lược và Trái phiếu. Ngày Mua lại 2024 là ngày thanh toán lãi theo điều khoản của Ước lược và Trái phiếu. Do đó, vào ngày 1 tháng 5 năm 2024, là ngày thanh toán lãi, Công ty sẽ thanh toán lãi đã tích lũy và chưa thanh toán cho tất cả các chủ sở hữu Trái phiếu cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2024, cho tất cả các chủ sở hữu ghi danh vào lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, thứ Hai ngày 15 tháng 4 năm 2024, bất kể Quyền Put có được thực hiện hay không đối với các Trái phiếu đó. Vào ngày Mua lại 2024, sẽ không có lãi đã tích lũy và chưa thanh toán trên các Trái phiếu. Tính đến ngày 26 tháng 3 năm 2024, tổng mệnh giá của các Trái phiếu đang lưu hành là 862,5 triệu USD. Nếu tất cả các Trái phiếu đang lưu hành được đầu hàng để mua lại thông qua việc thực hiện Quyền Put, tổng giá mua lại bằng tiền mặt sẽ là 862,5 triệu USD.

Cơ hội cho các chủ sở hữu Trái phiếu thực hiện Quyền Put bắt đầu từ ngày hôm nay, ngày 27 tháng 3 năm 2024 và sẽ hết hạn lúc 5 giờ chiều, thời gian New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024. Để thực hiện Quyền Put, chủ sở hữu phải tuân theo các thủ tục chuyển tiếp được nêu trong Thông báo Quyền Put của Công ty (Thông báo Quyền Put”), có sẵn qua Hệ thống Lưu trữ Chứng khoán Trung ương và Deutsche Bank Trust Company Americas. Các chủ sở hữu có thể rút lại bất kỳ Trái phiếu nào đã đầu hàng trước đó theo các điều khoản của Quyền Put bất cứ lúc nào trước 5 giờ chiều, thời gian New York, thứ Hai ngày 29 tháng 4 năm 2024, là ngày kinh doanh thứ hai trước Ngày Mua lại 2024, hoặc theo quy định của luật pháp có liên quan.

Thông cáo báo chí này chỉ mang tính thông tin và không phải là lời đề nghị mua, kêu gọi lời đề nghị mua hoặc kêu gọi lời đề nghị bán Trái phiếu hoặc bất kỳ chứng khoán nào khác của Công ty. Đề nghị mua Trái phiếu chỉ được thực hiện theo Thông báo Quyền Put của Công ty ngày 27 tháng 3 năm 2024 và các tài liệu liên quan. Các chủ sở hữu Trái phiếu có thể yêu cầu Thông báo Quyền Put của Công ty từ đại lý thanh toán Deutsche Bank Trust Company Americas.

Bằng Bưu điện hoặc Gửi Nhanh:

Để Thông tin hoặc Xác nhận qua Điện thoại:
Deutsche Bank Trust Company Americas
c/o DB Services Americas, Inc
5022 Gate Parkway Suite 200
MS JCK01-218
Jacksonville, FL 32256
United States of America
+1 (800) 735-7777
Để Thông tin hoặc Xác nhận qua Email:
db.reorg@db.com

CÁC CHỦ SỞ HỮU TRÁI PHIẾU VÀ CÁC BÊN QUAN TÂM KHÁC ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN ĐỌC TÀI LIỆU ĐÃ NỘP LÊN SEC CỦA CÔNG TY LI AUTO KHI CHÚNG TRỞ NÊN CÓ SẴN BỞI VÌ CHÚNG SẼ CHỨA ĐỰNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ LI AUTO INC. VÀ QUYỀN PUT.

Tài liệu được nộp lên SEC sẽ có sẵn miễn phí trực tuyến tại website của SEC, https://www.sec.gov. Các tài liệu được nộp lên SEC cũng có thể được cung cấp miễn phí trên website của Công ty, https://ir.lixiang.com.

Về Công ty Li Auto Inc.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Công ty Li Auto Inc. là nhà lãnh đạo trên thị trường xe điện mới năng lượng của Trung Quốc. Công ty thiết kế, phát triển, sản xuất và bán xe điện thông minh cao cấp. Sứ mệnh của Công ty là: Tạo ra Ngôi nhà Di động, Tạo ra Hạnh phúc gia đình (创造移动的家, 创造幸福的家). Thông qua sáng tạo trong sản phẩm, công nghệ và mô hình kinh doanh, Công ty cung cấp cho gia đình các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi và thoải mái. Li Auto là tiên phong thành công trong việc thương mại hóa xe điện tầm xa ở Trung Quốc. Công ty bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 11 năm 2019. Danh mục sản phẩm hiện tại bao gồm Li MEGA, một chiếc xe gia đình MPV công nghệ cao, Li L9, một chiếc SUV gia đình cỡ lớn, và Li L8, một chiếc SUV gia đình cao cấp sáu chỗ ngồi, cũng như Li L7, một chiếc SUV gia đình cỡ lớn năm chỗ ngồi. Công ty tập trung phát triển nội bộ vào hệ thống kéo dài phạm vi hoạt động riêng của mình, công nghệ xe điện thế hệ tiếp theo và giải pháp xe thông minh trong khi mở rộng danh mục sản phẩm bằng cách phát triển các xe BEV và EREV mới nhắm đến đối tượng người dùng